Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Học IELTS như thế nào cho hiệu quả phần Writing

Hôm nay, 19/07/2018 - 20:49

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: viewtopic.php?f=2&t=318247Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 04/07/2016 - 10:11 
paandu

Ngoại tuyến

Thành viên mới

Thành viên mới

Ngày tham gia: 08/04/2016 - 15:06
Bài viết: 5
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.
Học IELTS không phải dễ dàng bởi phải kết hợp 4 kỹ năng học Reading, Writing, Listening , Speaking. Trong số này phần đông bạn chưa biết học IELTS như thế nào cho hiệu quả phần Writing, đang gặp phải những trở ngại vướng mắc trong cách học phần này.

đích thực theo những người đi trước có kinh nghiệm học IELTS chia sẻ thì học phần này theo đúng bí quyết thì đảm bảo kết quả học tập rất sở hữu hiệu quả.
Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.
một số bí quyết học IELTS hiệu quả phần Writing Anh chị em nên lưu ý.

Phải đọc đúng cách

Để học IELTS như thế nào cho hiệu quả phần Writing thì đọc truyện và sách báo bằng tiếng Anh là việc bắt buộc hàng ngày .Tuy nhiên, đọc quá nhanh và liên tiếp hiệu quả sẽ chẳng đem đến hiệu quả giả dụ bạn sai bí quyết.

Để việc đọc và viết đích thực hiệu quả, bạn đừng liên tục giới hạn lại để ghi chép từ mới. những quãng giới hạn sẽ khiến bạn bị ngắt mạch hội tụ và “out” khỏi ko gian câu chuyện. vì vậy, thay vì liên tục biên chép, bạn hãy để sẵn mẫu bút chì bên cạnh để đánh dấu lại thật nhanh những chỗ “có vấn đề” bằng ký hiệu. Dấu ? dành cho những chỗ đã tra từ điển mà vẫn không hiểu và dấu * dành cho những chỗ với chứa từ vựng và cụm diễn tả hay.

Việc đọc nhanh chậm không hề là vấn đề, bởi bạn ko ở trong hoàn cảnh đi thi,điều quan yếu là hiểu và cảm nhận lúc đọ, đọc chậm và từ từ ,nếu từ vị nào khó hiểu sở hữu thể kiểm tra lại từ điển để hiểu thông thạo hơn. Tuy việc này với làm bạn mất đa dạng thời gian hơn nhưng sẽ giúp bạn hiểu thật sự vấn đề .Có hiểu thì mới có cảm nhận, sở hữu cảm nhận thì mới đi được tuyến đường dài.

Vậy lời khuyên là đừng ngừng lại để ghi chép phổ quát nhưng với thể giới hạn lại để tra tự vị và hiểu thấu đáo.

Đững phí phạm trí sáng tạo của mình.

một nỗi khổ của thí sinh IELTS tại Việt Nam là bị nhồi nhét quá đa dạng, hàng nghìn trong khoảng mới, hàng chục khuôn bài cái tất nhiên vô thiên lủng chiến thuật - phổ quát đến mức họ quên mất việc quan yếu nhất. Đó là sử dụng và sử dụng tối đa bộ não của mình.

do đó, đứng trước một đề bài, thay vì đích thực đọc kỹ để hiểu đề - phản xạ của phổ quát thí sinh là “A ha, bài này mình học rồi, thày dạy rồi”, trong khoảng chậm tiến độ, họ cố nhớ ra những chiếc câu và từ vị cho sẵn. khi mà, cái hay của đề thi Viết IELTS là chỉ cần thêm bớt một đôi chữ là đã thay đổi tất cả thắc mắc, vô hiệu hóa phương pháp học vẹt như trên.

ví dụ, đề bài “Do you agree that animal testing is the ONLY way lớn test the safety of products for human use?” hoàn toàn khác với đề “Do you agree with the use of animals in product safety tests?”.

có đề trước hết, giả dụ cứ thao thao bất tuyệt rằng “tôi cực lực không đồng ý vì việc sử dụng động vật cho thí nghiệm là vô nhân đạo” thì rất nuối tiếc, bạn đã sai đề mất rồi. Đề hỏi là bạn có đồng ý rằng chậm triển khai là “cách duy nhất” không nhưng mà. khi mà chậm tiến độ, ý trên thì lại hoàn toàn phù hợp mang đề thứ hai.

Bạn thấy rồi đó, sự dị biệt giữa hai đề phía trên nằm gọn trong duy nhất một chữ “only” mà thôi.

Cần sở hữu vốn từ vị và ngữ pháp

kể 1 phương pháp đơn thuần, bài thi đề cập và Viết IELTS giống như 1 nồi cơm, trong chậm triển khai từ vựng và ngữ pháp là gạo và nước. ko có gạo và nước, dù khoa học nấu cao siêu tới đâu thì bạn cũng chẳng thể với được nồi cơm.

bởi thế, học IELTS như thế nào cho hiệu quả phẩn Writing thì việc nạp từ vị và ngữ pháp mới cần diễn ra hàng ngày. không những thế, nếu như ko biết cách đúng thì bạn sẽ khó lòng thành công trong việc học và không vận dụng được vào kì thi IELTS.

Chúc Anh chị em thành công

từ khóa : Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: