Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Tự học IELTS như thế nào cho hiệu quả

Hôm nay, 21/11/2017 - 06:07

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: viewtopic.php?f=2&t=318247Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 01/07/2016 - 03:56 
paandu

Ngoại tuyến

Thành viên mới

Thành viên mới

Ngày tham gia: 08/04/2016 - 15:06
Bài viết: 5
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Có số đông bạn san sớt việc tự học IELTS như thế nào cho hiệu quả nhất hiện giờ cho các người ko có thời gian hay chi phí đi học tại nơi đào tạo. không những thế mỗi người có phương pháp học khác nhau, bài viết này mình sẽ san sẻ sở hữu Anh chị cách thức học IELTS hiệu quả của mình.

Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.
Những phương pháp học IELTS hiệu quả nhất
- Học theo chủ đề, viết theo chủ đề

Để tự học IELTS như thế nào cho hiệu quả thì bạn nên học theo chủ đề và viết theo chủ đề sẽ giúp bạn học tiện dụng nhưng mà chóng vánh hơn. Đừng học theo thành tích rồi học vượt cấp, đốt cháy công đoạn. Bạn hãy cứ coi như mỗi chủ đề là 1 lớp chiếu và hãy học theo từng lớp cuốn chiếu này 1 cách từ từ, kiên cố để bổ sung kho từ rất có thể vốn đã nông lại còn thủng lỗ chỗ của bạn.

sở hữu mỗi 1 từ, bạn hãy list ra và kèm một ví dụ thật dễ nhớ đại chiếc kiểu hí hước hay gây hài chứ đừng ôm nguyên cả thí dụ trong tự điển vì như vậy bạn sẽ ko tài nào nhớ nổi hoặc có nhớ cũng sẽ nhanh quên. Mặt khác dòng gì tự nghĩ ra thì thì sẽ nhớ lâu hơn tạo điều kiện cho việc học thuận lợi và hiệu quả hơn lúc ủ ấp cả một đống tài liệu từ điển vào trí nhớ.

- Luôn check quyển collocations

Check quyển collocations là điều bạn luôn nhớ phải để xem từ này dùng như thế nào và sẽ càng tuyệt hơn nếu bạn sở hữu thể tìm ra cách tiêu dùng mà tác fake tiêu dùng trong văn cảnh bài đọc. tuy nhiên, việc double check mọi thứ sẽ càng khiến bạn nhớ trong khoảng dai và lâu hơn.

- Nên đánh số lúc học từ

Đánh số khi học trong khoảng cũng là kinh nghiệm mà mình muốn san sẻ cho bạn nếu muốn tự học Ielts hiệu quả. Vậy vì sao lại nên đánh số? chậm triển khai là bởi trong 1 số trường hợp nào chậm tiến độ, khi bạn chẳng thể nhớ ra nghĩa của trong khoảng song lại bỗng nhiên nhớ ra nó ở trên 1 trong khoảng A và dưới 1 từ C và khi chậm tiến độ sở hữu thể bạn lại sực nhớ ra nghĩa của từ cũng nên.

Đơn cử như lúc gặp 1 từ khó kiểu “chorology” và bạn không thể nhớ nó là từ gì song nếu bạn nhớ nó thuộc chủ đề mấy mẫu ogy ogy và nhớ ở trên nó là từ abcdgy có nghĩa là A, trong khoảng dưới nó là zyzgy mang tức thị B thì bạn sẽ nhớ ra ngay thức thì. Điều này nghe sở hữu vẻ khá “hoang tưởng” song lại hơi có ích mang mình và tại sao bạn không thử khiến cho theo xem nhỉ!

Bài viết này có thể Anh chị em tham khảo để biết cách thức tự học IELTS như thế nào cho hiệu quả nhất , không những thế mình cũng hi vọng Các bạn sẽ nắm rõ được những bước cơ bản nhất để học.

Chúc Anh chị em thành công

Từ khóa : Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến:  
cron