Cách học từ mới tiếng Nhật hiệu quả

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
tranphong96
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 186
Ngày tham gia: 10/06/2015 - 15:24

Cách học từ mới tiếng Nhật hiệu quả

Gửi bài gửi bởi tranphong96 » 27/06/2016 - 23:13

Nguồn: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Khi mới bắt đầu học tiếng Nhật, chắc hẳn bạn sẽ thấy đôi chút khó khăn khi làm quen với một ngôn ngữ hoàn toàn mới cùng với hệ thống bảng chữ phức tạp. Hôm nay, Nhật ngữ SOFL xin chia sẻ đến bạn Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. đơn giản mà hiệu quả.

Hình ảnh

1. Học từ mới theo chủ đề

Thay vì học các từ vựng một các rời rạc và không có hệ thống, bạn nên chọn học từ mới theo các chủ đề thông dụng để nâng cao tính liên kết giữa các từ , giúp bạn ghi nhớ có hệ thống hơn.

Hãy lựa chọn các chủ đề từ vựng thông dụng, cần thiết và phù hợp với trình độ tiếng Nhật của mình nhé. Không nên học những từ mới vượt cấp và ít sử dụng trong cuộc sống bởi có học, 1 thời gian sau bạn cũng sẽ quên bởi nó rất ít sử dụng.

2. Học từ mới bằng âm thanh

Nếu như bạn đang gặp rắc rối trong cách học từ mới thông thường hãy thay đổi và thử ghi nhớ các từ mới này bằng âm thanh thông qua các bài học audio xem sao? Nghe băng từ mới nhiều lần kết hợp với đọc thật to từ đó giống như băng. Nếu quá trình này được lặp đi lặp lại nhiều lần không những giúp bạn tăng lượng từ mới mà còn có tác dụng chỉnh sửa phần phát âm chuẩn như người Hàn Quốc cho bạn đấy.

Nếu có thể, hãy dành khoảng 10 -15 phút mỗi ngày sử dụng các từ mới đã học để tạo ra các chủ đề thông dụng và tự giao tiếp với mình thì thật là phi diệu.

Hình ảnh

3. Sử dụng các công cụ học từ mới hiệu quả

Có rất nhiều công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc học từ mới tiếng Nhật như : làm sổ tay tiếng Nhật, sử dụng phần mềm học tiếng Hàn chuyên dụng trên điện thoại, máy tính, làm thẻ Flashcard,... Lợi dụng các công cụ hiện đại này, bạn có thể dễ dàng học từ mới, ôn tập từ mới bất cứ khi nào có thời gian rảnh,... (Các cách học hiệu quả này đều được các học viên tại trung tâm Nhật Ngữ SOFL áp dụng và hiệu quả tuyệt đối.

4. Xem phim, nghe nhạc Nhật Ban

Thông qua những bộ phim, bài hát tiếng Nhật mà nhiều người đã học được tiếng Nhật một cách tự nhiên nhất đấy. Vậy tạo sao bạn không thử? Vừa có tác dụng giúp bạn thư dãn đầu óc vừa có thêm nhiều lượng từ mới mà đa số đều là các từ vựng giao tiếp thực tế, còn gì bằng?

Hãy truy cập trang chủ của trung tâm Nhật ngữ SOFL để biết thêm những Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. hiệu quả hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ ở cuối bài viết nếu bạn muốn tham gia một khóa học tiếng Nhật đầy đủ.
Chúc các bạn học tốt và thành công.

Thông tin được cung cấp bởi :

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN