Vì sao nên học lập trình c# căn bản

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
thuyduong13
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 18
Ngày tham gia: 02/06/2016 - 16:15

Vì sao nên học lập trình c# căn bản

Gửi bài gửi bởi thuyduong13 » 27/06/2016 - 23:10

Được phát triển bởi gã khổng lồ về công nghệ là Microsoft. C# có khả năng lập trình ứng dụng với nhiều ngôn ngữ. Là 1 phần của .net C# là 1 phần của C, C++ và Java. Là ngôn ngữ được miêu tả là sự cân bằng giữa C++, Delphi Visual Basic, và Java…
Với sự tích hợp nhiều ưu điểm của C và Java. C# được đánh giá là dễ học và dễ sử dụng cho dân lập trình nhưng lại không thiếu sự sáng tạo trong thiết kế. Bất kỳ chương trình ứng dụng nào của microsoft đều sử dụng C#. Do đó mà ngày nay, học lập trình C# căn bản được rất nhiều lập trình viên lựa chọn để tìm hiểu.
Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.
Học lập trình C# cơ bản
Học lập trình C# cơ bản
Là 1 trong những ngôn ngữ lập trình trên thế giới, với ưu điểm dễ học và dễ tìm hiểu chính vì thế C# được sử dụng khá rộng rãi. Nhiều người thường phân vân khi lựa chọn giữa C# và Java thì hầu hết họ đều nghiêng về C# nhiều hơn bởi phần dễ học và sử dụng. 1 số ưu điểm chúng ta có thể thấy ở C#:
C# sử dụng ngôn ngữ strong-typed nên các tham số, kết quả trả về của hàm đều là một object. Bạn không phải chờ đến lúc chạy mới báo về như các ngôn ngữ lập trình khác, mọi lỗi đều được báo trong lúc viết code.
Đi kèm với framework .NET nên C# được hỗ trợ nhiều tính năng: Tạo ứng dụng Window với WPF, Tạo website bằng MVC.NET, WebForm, WinForm;…
Ngoài ra, C# có IDE Visual Studio cùng nhiều plug-in vô cùng mạnh mẽ
Khi bạn bắt đầu học lập trình C# căn bản có thể sẽ là khó khăn nhưng chắc chắn sau khi học xong nó sẽ cho bạn nhiều bài học nhất. Dù bạn bắt đầu từ ngôn ngữ nào thì điều quan trọng nhất đó là bạn nên thực hành thật nhiều, tiếp tục, tiếp tục viết code, tiếp tục đọc code và tiếp tục nuôi dưỡng tình yêu dành cho nghề lập trình của mình thì bạn sẽ thành công.
Ngoài ra, bạn cũng nên chọn cho mình một địa chỉ học uy tín giúp bạn hiện thực hóa ước mơ của mình.Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình đã và đang trở thành thành điểm đến tin cậy cho các bạn sinh viên yêu thích CNTT.
Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.
Nguồn: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN