Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Lĩnh vực pháp luật cần phải được dịch thuật như thế nào ?

Hôm nay, 12/12/2017 - 05:41

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: viewtopic.php?f=2&t=318247Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 24/06/2016 - 14:14 
phamtuanktdt

Ngoại tuyến

Thành viên

Thành viên

Ngày tham gia: 09/06/2016 - 17:07
Bài viết: 25
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Văn bản Luật là các tài liệu chuyên ngành khó, đòi hỏi người dịch ko chỉ có một trình độ ngoại ngữ cao cấp mà nhất định có kiến thức chuyên ngành sâu rộng mới có khả năng dịch đc chuẩn xác loại văn bản này . Tiếng Anh chuyên môn Luật là một chuyên ngành khó bởi đặc thù ngành luật luôn lằng nhằng và đòi hỏi độ đúng rất cao. Việc Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. chuyên ngành Luật đang cực kỳ thiết yếu cho mỗi tổ chức, doanh nghiệp lúc tham gia đấu trường quốc tế hoặc phục vụ trong công tác giảng dạy . Việc mở rộng trên thị trường kinh doanh Quốc tế cũng là thiên hướng đang dần lớn mạnh đối với những doanh nghiệp Việt Nam, để buôn bán một cách hiệu suất, tránh một vài tranh chấp do kiến thức về Luật Quốc tế còn tránh, vài công ty của Việt Nam nên tự trang bị cho mình những kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực này. Chính vì lẽ đó mà cấp thiết cách học và dịch Tiếng Anh chuyên môn Luật để mang tới năng suất tốt nhất. dưới đây là những cách học và dịch Tiếng Anh chuyên môn Luật hữu ích mà các bạn có thể đọc thêm để tăng cường vai trò học và dịch thuật Tiếng Anh chuyên ngành của mình .
Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.
Hiểu rõ bản chất một vài thuật ngữ của chuyên môn luật
Tiếng Anh chuyên ngành Luật có cách diễn đạt ko đơn giản như những chuyên ngành khác. Để thành công trong một bản dịch tài liệu lĩnh vực luật, bạn bắt buộc nắm chắc kiến thức cơ bản của chuyên môn Luật bao gồm cả thuật ngữ Tiếng Anh của chuyên môn này
Xem thêm : Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.
Để làm đc việc này các bạn nên tạo thói quen đọc và nghiên cứu những tài liệu giảng dạy về chuyên môn Luật, đặc biệt là vài tài liệu bằng Tiếng Anh. Nên đưa ra lộ trình học và luyện tập từ 1 số tài liệu dễ đến vài tài liệu khó, có như vậy mới hỗ trợ mọi người không nản chí khi bắt tay vào dịch một văn bản, sổ sách pháp lý .
Hiểu về luật phát Việt Nam
Vietrans bảo đảm sẽ là lựa chọn số 1 của Quý khách nếu Quý khách hàng là công ty nước ngoài, có ý muốn dịch 1 vài sổ sách Pháp luật để nghiên cứu và ứng dụng cho công ty mình, hàng hóa hay nhãn hàng của Quý khách cần đc đăng ký bảo hộ tại Việt Nam, công ty của Quý khách ở nước ngoài muốn đặt văn phòng đại diện tại Việt Nam cần dịch thuật công chứng các tài liệu liên quan đối với một số sổ sách này .
1 vài điều luật quốc tế cũng cần phải hiểu
mong ước dịch thuật một vài văn bản tiếng Việt sang tiếng anh hay những thư tiếng khác hiện nay đang nổi lên như một xu hướng dĩ nhiên của nền kinh tế toàn cầu , nhất là trong bối cảnh Việt Nam có rất nhiều nhà đầu tư tài ba, nhiều tiền muốn chinh phục một số nền kinh tế khác trên thế giới . Như vậy, đi đôi với thiên hướng tất yếu đó thì dịch vụ dịch thuật chất lương cao là không thể thiếu, nhận thấy cơ hội tăng trưởng cực kỳ tiềm năng này, chúng tôi đã ra đời doanh nghiệp dịch thuật từ năm 2000 và cho đến nay chúng tôi có thể bảo đảm với tất cả quý khách hàng rằng DV dịch thuật của chúng tôi là tốt nhất .
1 vài nội dung chính trong văn bản dịch thuật ngành luật
Luật công ty, luật thương mại, luật đầu tư, luật khai thác, Luật sở hữu riêng cho mình trí tuệ, Luật đất đai, luật môi trường, luật khoáng sản, luật lao động, một số nghị định, quyết định, thông tư của Chính phủ, Bộ ngành, 1 số giấy tờ pháp lý phục vụ việc mở văn phòng làm việc đại diện, đăng ký quyền sở hữu riêng cho mình trí tuệ, hồ sơ xuất nhập cảnh, sổ sách giải quyết tranh chấp, hợp đồng, đại lý độc quyền, tài liệu du học….


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: