Học lập trình Asp.net ở đâu tốt nhất

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
thuyduong13
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 18
Ngày tham gia: 02/06/2016 - 16:15

Học lập trình Asp.net ở đâu tốt nhất

Gửi bài gửi bởi thuyduong13 » 22/06/2016 - 11:29

Asp.net chính là đóng góp quan trọng của Microsoft vào đấu trường các ngôn ngữ lập trình web, hiện nay Asp.net được dùng phổ biến nhất trong môi trường các tổ chức và doanh nghiệp. Nó là thành viên của gia đình .Net và bạn cần một hosting Windows xác định để có thể chạy một ứng dụng web viết bằng ASP.net. Chính khóa học lập trình Asp.net sẽ trang bị cho bạn những kiến thức cần thiết để có thể sử dụng thành thạo Asp.net nhưng [url]học lập trình asp.net ở đâu[/url] vẫn đang là câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn.
Xem thêm tại: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.
Học lập trình asp.net ở đâu tốt nhất
Hãy cùng tham khảo thông tin cụ thể về khóa học asp.net tại Stanford-dạy kinh nghiệm lập trình để tìm ra câu trả lời nhé.
Đối tượng tham gia học :
– Những bạn đã có kiến thức cơ bản về C#.net như sinh viên các trường đại học, cao đẳng.
– Những bạn cần học nâng cao thêm kiến thức để đáp ứng nhu cầu công việc
Khóa học ASP.net for Developer tại Stanford không chỉ cung cấp kiến thức, kỹ thuật chuyên sâu về lập trình Asp.net mà các bạn học viên còn có cơ hội làm việc với lập trình cơ sở dữ liệu SQL Server bằng Linq & Entity Framework để giúp phát triển nhanh ứng dụng và công nghệ MVC Framework cũng như quy trình xây dựng một sản phẩm trên nền tảng webbased bằng ASP.NET trong thực tế.

hoc-lap-trinh-asp.net-o-dau
Học lập trình asp.net ở đâu tốt nhất
Học lập trình asp.net ở đâu tốt nhất? Với những đặc điểm nổi bật về chương trình giảng dạy lẫn phương pháp đào tạo, Stanford tự tin sau khi kết thúc khóa học, bạn sẽ:
– Bạn sẽ sử dụng thành thạo các công cụ lập trình và quản lý mã nguồn cũng như quy trình phát triển các ứng dụng Web sử dụng ASP.Net.
– Nâng cao khả năng phân tích và thiết kế cơ sở dữ liệu cũng như xây dựng và triển khai ứng dụng trên nền tảng Webbased, công nghệ MVC Framework, Bootstrap responsive mới nhất hiện nay
– Hoàn thiện kỹ năng làm việc độc lập và làm việc nhóm
– Nâng cao tính chuyên nghiệp trong quá trình phát triển ứng dụng với Microsoft .NET
Với những chia sẻ ở trên, chắc các bạn sẽ không phải lo lắng tìm câu trả lời cho câu hỏi nơi học lập trình asp.net ở đâu? Đến với khóa học lập trình asp.net tại Stanford, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều điều thú vị hơn nữa. Nào, bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc tham giả thông tin cụ thể tại website:Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.
Xem thêm: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.
Nguồn: hoclaptrinhcsharp.com

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN