Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Cơ hội nghề nghiệp cho người học lập trình C# cơ bản

Hôm nay, 24/11/2017 - 16:20

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: viewtopic.php?f=2&t=318247Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 21/06/2016 - 16:51 
thuyduong13

Ngoại tuyến

Thành viên

Thành viên

Ngày tham gia: 02/06/2016 - 16:15
Bài viết: 18
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
C# được coi là ngôn ngữ vô cùng mạnh mẽ và thông dụng nhất hiện nay. Nếu nói đến lập trình thì không thể nào không nhắc đến C#. Được phát triển bởi Microsoft dựa trên C, C++ và được miêu tả nó là ngôn ngữ có được sự cân bằng giữa C++, Delphi, Visual Basic, Java…
Có lẽ học lập trình C# cơ bản được nhiều người lựa chọn là do nó rất dễ nắm bắt dễ học và nó cho phép chúng ta dễ dàng thiết kế giao diện người dùng vì có một trình soạn thảo trực quan, kiểm tra lỗi….. Nhắc tới C# thì chúng ta sẽ nhớ tới Asp.Net, Windows Phone, Window Form, đây là những nền tảng mà một IT nào cũng đã nghe tới.
hoc-lap-trinh-c-shap-co-ban
Cơ hội nghề nghiệp cho người [url]học lập trình C# cơ bản[/url]
C# được hỗ trợ bởi .NET Framework – là một trung tâm biên dịch trong đó các ngôn ngữ được hỗ trợ bởi sẽ được chuyển đổi ra MSIL rồi từ đấy mới được tức thời biên dịch thành exe (các file thực thi).
Xem thêm tại: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.
Một thành tố quan trong nữa trong kiến trúc .NET Framework chính là CLR, khối chức năng cung cấp mọi dịch vụ mà chương trình cần giao tiếp với với hệ điều hành và phần cứng.
Hiện nay có tới hơn 100 nghìn ứng dụng quản lý viết bằng C#, chạy trên 2,7 tỉ thiết bị khác nhau như: ứng dụng quản lý nhân sự, quản lý nhà hàng, quản lý thư viện, quán cà phê… Điều đó cho thấy, ngôn ngữ lập trình C# đang ngày càng phổ biến và dần xuất hiện vào mọi ngóc ngách của cuộc sống hay nói một cách khác chúng ta có thể chạm mặt C# ở bất cứ nơi đâu mà dường như chúng ta không hề hay biết!
hoc-lap-trinh-c-shap
Cơ hội nghề nghiệp cho người học lập trình C# cơ bản
Mức lương hấp dẫn và cơ hội nghề nghiệp lớn cũng là một trong những tiêu chí đáng để bạn cân nhắc khi lựa chọn học lập trình C# căn bản.
Vậy để có được kiến thức vững chắc để bước vào nghề lập trình C#, nếu bạn là người mới bắt đầu hãy chọn cho mình một khóa học lập trình C# phù hợp nhất. Mặc dù bạn hoàn toàn có thể tự học trên mạng internet hay các quyển sách với những tựa đề hấp dẫn nhưng đi học ở các trung tâm đào tạo bạn sẽ được giảng viên đào tạo một cách bài bản, nhiệt tình sẽ cho bạn những kiến thức bổ ích nhất.
hoc-lap-trinh-c-shap-co-ban-6
Cơ hội nghề nghiệp cho người học lập trình C# cơ bản
Nếu bạn muốn làm việc tại các doanh nghiệp lớn như Misa, Fast, Amis, Ibom Greensoft, với mức lương từ 700$-2000$? Bạn muốn thử sức được làm việc tại những công ty công nghệ nghề hàng đầu Việt Nam trong vai trò chuyên gia lập trình? Hãy đăng ký học lập trình C# cơ bản ngay từ bây giờ tại Stanford.
Với mô hình đào tạo “dạy kinh nghiệm thực tế” chỉ có tại Stanford, bạn sẽ không chỉ được trang bị kiến thức nền tảng C# cần thiết mà còn có cơ hội được học hỏi, tiếp cận và thực hành kiến thức thực tế ngay tại công ty chúng tôi. Kết thúc khóa học bạn hoàn toàn có thể tìm được việc làm ngay với mức lương đáng mơ ước.
Xem thêm tại: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.
Đăng ký tham gia khóa học tại website: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.
Nguồn: hoclaptrinhcsharp.com


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến:  
cron