Đào tạo Nghề dược là xu thế của Ngành Dược

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
hoanghaink
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 103
Ngày tham gia: 10/07/2014 - 08:40

Đào tạo Nghề dược là xu thế của Ngành Dược

Gửi bài gửi bởi hoanghaink » 20/06/2016 - 16:51

Trong bối cảnh phát triển mạnh mẽ và bùng nổ của công nghệ thông tin ở Việt Nam đã làm thay đổi thói quen đọc, nghe, nhìn của giới trẻ. Đây chính là mảnh đất màu mỡ để các doanh nghiệp dược phẩm quảng bá sản phẩm hay tiếp thị trực tuyến đến khách hàng thông qua internet.
Chính vì vậy, công tác đào tạo nghề dược để trở thành Dược sĩ đa năng không chỉ làm tốt công việc đứng quầy bán thuốc mà có các kỹ năng nghề dược thực tế để có thể đảm nhận tốt công việc ở các công ty kinh doanh thuốc, sản xuất thuốc hoặc các cơ quan quản lý dược, kiểm nghiệm thuốc là công việc được Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng chuyên về đào tạo nghề dược rất chú trọng còn nếu muốn trở thành một Dược sĩ giỏi theo thiên hướng bán và tư vấn sử dụng thuốc thì thí sinh nên chọn học Cao đẳng Dược Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. đào tạo rất tốt.
Phòng tư vấn giới thiệu việc làm cho sinh viên Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng cho rằng: Việc kết hợp giữa đào tạo Nghề Dược trong Nhà trường và kỹ năng nghiệp vụ tại các công ty dược đóng vai trò hết sức quan trọng, bởi nó giúp sinh viên cao đẳng dược thích ứng yêu cầu của chính các doanh nghiệp dược có sử dụng lao động ngành dược. Do đó bất kỳ Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. nào cũng nên có những mô đun tích hợp kỹ năng đa phương tiện cho các em để bắt nhịp với cái mới của nghề dược. Việc thực tập thực tế và kỹ năng làm việc nghề dược đang được Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng rất tốt.
Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.
 • Nộp đầy đủ các giấy tờ bao gồm bản sao Học bạ có công chứng, bằng tốt nghiệp THPT cấp 3 bản sao có công chứng đối với các đối tượng đã tốt nghiệp THPT từ năm 2015 trở về trước.
 • Nộp đầy đủ các giấy tờ bao gồm bản sao Học bạ có công chứng, bản phô tô giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT, BTVH tạm thời, đối tượng áp dụng là các thí sinh tốt nghiệp kì thi THPT Quốc Gia năm 2016.
 • Mang đầy đủ các giấy tờ Phô tô liên quan với các đối tượng thuộc diện ưu tiên có công chứng nộp cùng trong bộ hồ sơ xét tuyển gửi về nhà Trường
 • Gửi kèm cùng với 2 phong bì có dán tem có địa chỉ nhà nhận giấy báo trúng tuyển, có ghi rõ số điện thoại liên hệ.

Đăng trả lời
 • Các chủ đề liên quan
  Trả lời
  Xem
  Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN