Trải nghiệm khóa học lập trình Java tại Stanford

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
thanhvan06
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 4
Ngày tham gia: 02/06/2016 - 11:15

Trải nghiệm khóa học lập trình Java tại Stanford

Gửi bài gửi bởi thanhvan06 » 16/06/2016 - 16:44

Bạn ước mơ trở thành lập trình viên Java nhưng bạn không biết băt đầu từ đâu và bắt đầu như thế nào vì thế giới công nghệ và ứng dụng của Java vô cùng rộng lớn. Không chỉ có vậy, các công nghệ, kỹ thuật liên tục được làm mới, bạn cũng đã tự tìm hiểu qua internet nhưng càng làm cho bạn mông lung hơn về Java.

Chính vì vậy, điều cần thiết với bạn ngay lúc này chính là tìm một khóa học lập trình Java để giúp bạn nắm vững kiến thức về ngôn ngữ lập trình Java từ cơ bản đến nâng cao và biến ước mở của mình thành hiện thực.

Trải nghiệm khóa học lập trình Java tại Stanford
Bắt đầu với khóa học lập trình Java tại Stanford
Khóa học lập trình Java tại Stanford được chia thành 3 cấp độ:

– Cấp độ cơ bản: dành cho những bạn chưa có kiến thức về Java

– Cấp độ nâng cao: dành cho những bạn đã có kiến thức về java và mục tiêu trở thành lập trình viên java hoặc lập trình viên Android.

– Cấp độ chuyên sâu: dành cho những lập trình viên java đã có kinh nghiệm làm việc từ 1-2 năm, các bạn muốn học chuyên sâu hơn để trở thành chuyên gia về java.

Với trên 3 năm hoạt động trong lĩnh vựa đào tạo kết hợp với phương châm “ học để làm việc”- đội ngũ giảng viên, chuyên gia tại Stanford không chỉ cung cấp kiến thức mà còn chia sẻ những kinh nghiệm làm việc vô cùng quý báu tới học viên.

Trải nghiệm khóa học lập trình Java tại Stanford
Bắt đầu với khóa học lập trình Java tại Stanford
Khi tham gia khóa học lập trình Java tại Stanford, bạn sẽ nắm được những đặc điểm nổi bật của Java như:

Tương tự như C++, hướng đối tượng hoàn toàn: Các kỹ sư của Sun MicroSystem muốn tạo ra 1 ngôn ngữ dễ học, quen thuộc nhưng có thể chạy trên nhiều nền tảng, chính vì vậy, họ đã sử dụng lại cú phía của C va C++ để tạo ra Java.
Độc lập phần cứng và hệ điều hành: Chương trình viết bằng Java có thể chạy được trên nhiều môi trường khác nhau- đây là khả năng “cross-platform”. cross-platform thể hiện ở 2 cấp độ đó là cấp độ mã nguồn và cấp độ nhị phân.
Ngôn ngữ thông dịch: chính xác hơn, Java là loại ngôn ngữ vừa biên dịch vừa thông dịch.
Ưu điểm : Phương pháp này giúp các đoạn mã viết bằng Java có thể chạy được trên nhiều nền tảng khác nhau. Với điều kiện là JVM có hỗ trợ chạy trên nền tảng này.

Nhược điểm : Cũng như các ngôn ngữ thông dịch khác, quá trình chạy các đoạn mã Java là chậm hơn các ngôn ngữ biên dịch khác (tuy nhiên vẫn ở trong một mức chấp nhận được).

Cơ chế thu gom rác tự động: bộ thu dọn rác của Java sẽ theo vết các tài nguyên đã được cấp, nếu không có tham chiếu nào đến vùng nhớ, bộ thu dọn rác sẽ tiến hành thu hồi vùng nhớ đã được cấp phát.
Đa luồng: Java hỗ trợ lập trình đa tiến trình (multithread) để thực thi các công việc đồng thời.
Tính an toàn và bảo mật cao.
Java Virtual Machine: đây là chiếc máy ảo và khi nhắc đến Java mà không nói đến JVM thì quả là một thiếu sót nhưng trong phạm vi bài viết này xin không đề cập cụ thể.
Trải nghiệm khóa học lập trình Java tại Stanford
Bắt đầu với khóa học lập trình Java tại Stanford
Tham gia học lập trình tại Stanford bạn sẽ được cung cấp kiến thức về ngôn ngữ lập trình Java từ căn bản đến nâng cao và những kỹ năng cần thiết về lập trình Java để xây dựng ứng dụng Web hoặc ứng dụng Android.

Ngoài ra, khóa học còn giúp học viên làm quen với JSF Framework, PrimceFaces, Spring MVC và Hibernate Framework – những framework đang được sử dụng rất nhiều ở công ty phần mềm chuyên về Java tại Việt Nam và trên thế giới. Trang bị kiến thức chuyên sâu cho học viên đồng thời giúp học viên trải nghiệm các bài test theo chuẩn OCP để học viên có thể vượt qua được bài test của nhà tuyển dụng

Vậy bạn còn chần chừ điều gì mà không đăng ký tham gia ngay khóa học lập trình Java tại Stanford-dạy kinh nghiệm lập trình.

Nguồn: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN