Chia sẻ du học sinh khi sống tại Hàn Quốc

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
Thutrang19051996
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 259
Ngày tham gia: 30/07/2015 - 21:37

Chia sẻ du học sinh khi sống tại Hàn Quốc

Gửi bài gửi bởi Thutrang19051996 » 15/06/2016 - 11:00

Nguồn tham khảo: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Chắc hẳn các bạn đang muốn đi du học Hàn Quốc đều thắc mắc rằng cuộc sống tại Hàn Quốc của du học sinh có gì khó khăn, thách thức gì không…? Đừng lo bởi bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. của du học sinh Việt Nam.

Hình ảnh

Đất nước Hàn Quốc mang lại cho bạn những cảm nhận như thế nào?

Khi sống xa quê hương, xa gia đình, bạn bè thì dù sống giữa thành phố tấp nập, đông vui náo nhiệt bạn vẫn sẽ cảm thấy rất cô đơn, không dễ gì để có thể tìm được cảm giác gần gũi, an toàn như khi ở Việt Nam đâu.

Con người của Hàn Quốc đa số đều rất thân thiện, hòa nhã và mến khách. Nhờ sự giúp đỡ của rất nhiều người Hàn Quốc mà mình đã nhanh chóng hòa nhập được với nơi đây và hiểu rõ hơn rất nhiều về nền văn hóa nước họ nữa đó.

Bạn có đi làm thêm không? Nếu có thì công việc như thế nào?

Hầu hết du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc đều cố gắng lựa chọn cho mình một công việc làm thêm. Khi đi làm thêm, không những bạn kiếm thêm được thu nhập khá ổn định mà còn tích thêm được rất nhiều kinh nghiệm cũng như kỹ năng quý báu cho mình.

Công việc làm thêm tùy từng loại mà có vất vả hay không, nhưng lương cũng thường dao động trong khoảng 800 – 1200$/tháng.

Bạn có chia sẻ gì cho những bạn đang có ý định đi du học Hàn Quốc không?

Bạn cần xác định rõ mục tiêu, quyết định qua Hàn là để du học chứ không phải qua đây để đi làm, đi du lịch hay để gặp gỡ các oppa Kpop. Nếu các bạn có ước mơ thì chúc các bạn thành công.

Nếu các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. thì có thể truy cập vào website của công ty du học Minh Đức hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ và số điện thoại cuối bài viết.
Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết !

Thông tin được cung cấp bởi
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ ĐÀO TẠO MINH ĐỨC
Cơ sở 1: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng Hà Nội
Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Hotline : 0986 841 288 - 0964 661 288 - Tel: 0466 869 260
[url=Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.]du học hàn quốc[/url] minh đức [url=Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.] tư vấn du học hàn quốc[/url] miên phí ,và chia sẻ [url=Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.]kinh nghiệm du học hàn quốc[/url]

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN