Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Thủ tục xin visa C3 đi du học Hàn Quốc

Hôm nay, 18/12/2017 - 23:37

Múi giờ UTC + 7 Giờ



Nội quy chuyên mục


Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: viewtopic.php?f=2&t=318247



Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 13/06/2016 - 22:58 
Thutrang19051996

Ngoại tuyến

Thành viên

Thành viên

Ngày tham gia: 30/07/2015 - 21:37
Bài viết: 259
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 4 lần
Nguồn tham khảo: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Nếu làm thủ tục đi du học Hàn Quốc nhưng bị vướng mắc khi xin visa du học thì cũng đừng lo lắng, bạn còn có một cơ hội khác nữa đó là xin Visa C3, một loại Visa du lịch ngắn hạn để nhập cảnh vào Hàn Quốc.

Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Khi bạn không xin được Visa D4 của Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam thì bạn có thể xin Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. để vẫn có thể nhập cảnh vào Hàn Quốc tương đối dễ dàng và thời gian lưu trú của loại Visa này là 30 ngày. Trong thời gian 30 ngày này bạn có thể tham gia một khóa học tiếng Hàn Quốc tại một trường đại học ở Hàn Quốc để làm cơ sở cho phép bạn chuyển đổi từ Visa C3 sang Visa D4 hoặc Visa E7 ngay tại Hàn Quốc mà không cần phải về Việt Nam nữa đó.

Hồ sơ bao gồm:

- Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính để chi trả kinh phí lưu trú hoặc chứng minh nhân dân.
+ Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính: Giấy tờ chứng minh nộp thuế thu nhập doanh nghiệp, quyền sử hữu căn hộ (khoảng 100 m2), quyền sở hữu ô tô (ô tô phải là loại được sản xuất trong ít nhất 5 năm gần nhất), sổ tiết kiệm (từ 5000$ trở lên, đã gửi từ 3 tháng trở lên), giấy tờ chứng minh sở hữu bất động sản và quyền hội viên, giấy tờ chứng minh nộp bảo hiểm xã hội, giấy tờ có thể chứng minh sự thật về việc thụ hưởng trợ cấp năm...

+ Giấy tờ chứng minh về bản thân: Giấy đăng kí kinh doanh, Giấy chứng nhận đi làm, giấy chứng nhận quyền công dân của quốc gia đó...

- Người đăng ký chọn một trong những giấy tờ chứng minh khả năng tài chính được nêu ra ở trên để nộp. Trừ trường hợp ngoại lệ có thể phải bổ sung thêm trong phạm vi một loại giấy tờ nữa.

- Là học sinh thì phải có giấy tờ chứng minh mình đang còn đi học và có giấy tờ chứng minh tài chính của bố mẹ và chứng minh quan hệ với bố mẹ mới được cấp visa.

Nếu các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. thì có thể truy cập vào website của công ty du học Minh Đức hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ và số điện thoại cuối bài viết.
Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết !

Thông tin được cung cấp bởi
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ ĐÀO TẠO MINH ĐỨC
Cơ sở 1: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng Hà Nội
Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Hotline : 0986 841 288 - 0964 661 288 - Tel: 0466 869 260

___________________________________________________
[url=http://duhochanquoc.net.vn/]du học hàn quốc[/url] minh đức [url=http://duhochanquoc.net.vn/du-hoc-han/tu-van-du-hoc-han-quoc/] tư vấn du học hàn quốc[/url] miên phí ,và chia sẻ [url=http://duhochanquoc.net.vn/du-hoc-han/kinh-nghiem-du-hoc-han-quoc/]kinh nghiệm du học hàn quốc[/url]


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: