Phương pháp tự học tiếng Nhật giao tiếp

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
tranphong96
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 186
Ngày tham gia: 10/06/2015 - 15:24

Phương pháp tự học tiếng Nhật giao tiếp

Gửi bài gửi bởi tranphong96 » 13/06/2016 - 10:29

Nguồn: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Tiếng Nhật giao tiếp là một trong những mục tiêu quan trọng nhất của các học viên tiếng Nhật. Dù rằng việc tự học tiếng Nhật giao tiếp không phải chuyện đơn giản, nhưng nếu bạn có một quyết tâm cao độ và phương pháp học tập đúng đắn, đây cũng không phải là một mục tiêu quá khó khăn. Hôm nay, Nhật ngữ SOFL xin giới thiệu đến bạn phương pháp Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. hiệu quả.

Hình ảnh

1. Quyết tâm và tập trung

Hãy xác định mục tiêu học của mình thật rõ ràng trước khi học nhé.

Tiếng Nhật không hề đơn giản vậy nên đòi hỏi sự tập trung và quyết tâm cao độ đặc biệt là những người mới học. Hãy xác định mục tiêu, động lực học của bạn là gì? Học để làm việc với người Nhật, du học hay chỉ lấy các tấm bằng năng lực? Từ đó lên kế học , thời gian học cụ thể cho mình.

Một số lười khuyên để bạn luôn giữ được quyết tâm trong suốt quá trình học là:
- Ghi lại tiến trình học của bản thân: So sánh trình độ bản thân của mình từ ngày đầu học và sau khoảng 4 tuần, bạn sẽ thấy mình đã tiến bộ như thế nào, từ đó thêm động lực quyết tâm để đạt được mục tiêu cuối cùng.
- Thường xuyên đọc - nghe - xem bằng tiếng Nhật: Bạn có theer nghe nhạc, xem phim phụ đề hoặc cao hơn là đọc báo để giúp bạn tăng thêm vốn từ vựng đồng thời thêm gắn bó, yêu thích ngôn ngữ này!
- Tạo môi trường học tiếng Nhật: Bạn có thể tham gia các câu lạc bộ tiếng Nhật miễn phí, các diễn đàn văn hóa Việt Nhật,... để tạo môi trường giao tiếp và tăng động lực học.

2. Nghe thật nhiều

Nghe tiếng Nhật hàng ngày giúp bạn cải thiện khả năng tiếng Nhật cực tốt đấy!

Cách học tiếng Nhật giao tiếp nhanh, hiệu quả đó là nghe thật nhiều, nghe mọi lúc mọi nơi, nghe bất kỳ lúc nào. Như các bạn đã biết, ngôn ngữ tiếp xúc với chúng ta đầu tiên qua tai. Vậy nên bạn cần nghe hàng ngày, nghe đi nghe lại thật nhiều và nhắc lại.

Thời gian đầu có thể bạn không hiểu nhiều những gì mình nghe nhưng dần dần mọi sứ sẽ tốt lên. Trải qua thời gian khổ luyện, việc nghe thật nhiều bạn sẽ rèn luyện được phản xạ tự nhiên cực tốt, khả năng của bạn sẽ tiến bộ từng ngày.

3. Hãy tận dụng tốt đa nguồn tài liệu học giao tiếp tiếng Nhật miễn phí từ internet

Hiện nay, khoa học công nghệ phát triển mạnh mẽ đã hỗ trợ người học rất nhiều trong việc học tiếng Nhật, hâu như ai cũng có smartphone, máy tính bảng, laptop,... Vậy nên chỉ cần một thiết bị kết nối với internet là bạn đã có cả một kho tài liệu không lồ. Hãy tham khảo những website luyện nghe tiếng Nhật cực chuẩn để nghe hàng ngày để tiến bộ toàn diện nhé.

Hi vọng với 3 tuyệt chiêu tự học tiếng Nhật giao tiếp cực hay trên đây, các bạn sẽ sớm chinh phục thành công tiếng Nhật và giao tiếp tốt như người bản ngữ nhé.

Hình ảnh

Hãy truy cập trang chủ của trung tâm Nhật ngữ SOFL để biết thêm những Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. hiệu quả hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ ở cuối bài viết nếu bạn muốn tham gia một khóa học tiếng Nhật đầy đủ.
Chúc các bạn học tốt và thành công.

Thông tin được cung cấp bởi :

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN