Tổng hợp PHP Frameworks phổ biến hiện nay

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
thamkk0212
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 16
Ngày tham gia: 18/11/2015 - 18:21

Tổng hợp PHP Frameworks phổ biến hiện nay

Gửi bài gửi bởi thamkk0212 » 11/06/2016 - 16:30

PHP Frameworks nào phổ biến nhất ngày nay ?
Những năm qua , PHP đã tiến triển thành 1 ngôn ngữ script được tuyển trạch bởi hầu hết các nhà phát triển website , đã có 1 sự Phát nổ về các PHP framework , dẫn đến các cuộc bàn cãi lớn về đề tài: PHP framework nào là tối ưu , bởi thực tế không phải tất thảy các framework đều được xây dựng trên phạm vi dành cho nhiều người sử dụng. Dưới đây là 5 framework được đánh giá là tốt và phổ biến nhất hiện nay:
The Zend Framework
Zend Framework có 1 cộng đồng phát triển Đông nhiều , và nó tập kết vào các vận dụng web theo phong cách 2.0. Vì được phổ biến Đường bằng phẳng , và có 1 cộng đồng người dùng tích cưc , Zend được gọi là “Công ty PHP”. Zend là 1 trong những framework phổ biến nhất ngày nay. Nó có các tính năng Dữ dội , thường được sử dụng cho các công ty lớn , và bạn cần phải có lượng kiến thức khá sâu rộng về Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. để có thể sử dụng được nó.
CakePHP
CakePHP là 1 tuyển trạch tuyệt với cho những lập trình viên có kiến thức nâng cao về lập trình php. Nó dựa trên cùng 1 nguyên tắc thiết kế với Ruby on Rails , là 1 framework mạnh về khía cạnh rapid development , giúp lập trình viên đẩy nhanh quá trình phát triển vận dụng của họ. Với các hệ thống tương trợ , tính đơn giản và mỗi trường mở cao đã giúp cho CakePHP trở thành 1 trong những framework phổ biến nhất hiện nay.
Symfony
Symfony được ra đời nhằm mục tiêu giúp rập nâng cao hơn cho những lập trình viên muốn tạo ra các vận dụng website doanh nghiệp. Đây là 1 PHP framework mã nguồn mở với đầy đủ các tính năng nhu yếu. Song nó có vẻ chạy chậm hơn các framework khác.
Codelgniter
Codelgniter được biết đến như 1 framework sáng sủa và dễ sử dụng , cho hiệu suất cao. Không giống như Symfony , PHP framework này phục vụ mục tiêu lý tưởng cho việc xây dưng các vận dụng san sẻ , lưu trữ. Nó cung cấp các giải pháp đơn giản , và có một thư viện video hướng dẫn phong phú , diễn đàn tương trợ , và cung cấp sẵn 1 hướng dẫn sử dụng cho người mới bắt đầu. PHP framework này rất phù hợp cho 1 người mới làm quen với framework.
Seagull
Seagull cũng là 1 PHP framework tốt phục vụ cho việc xây dưng website và các GUI. Nó là 1 framework cực kỳ dễ sử dụng cho cả những người mới mới làm quen với lập trình PHP đến những chuyên gia trong lập trình php . Với những người mới làm quen với Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. , Seagull cung cấp 1 thư viện các mẫu vận dụng có thể được tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của bạn. Đối với các chuyên gia PHP , Seagull cung cấp các tùy chọn máy chủ , bao gồm các thủ pháp hay nhất , Các quy định , và modular codebase – giúp các lập trình viên xây dựng các vận dụng web một cách chóng vánh và dễ dàng. Seagull có một cộng đồng phát triển Đông nhiều và nhiều tài liệu hướng dẫn hỗ trợ.
Tóm lại:
PHP framework là 1 giải pháp tuyệt vời cho các lập trình viên phát triển các kỹ năng như: giảm thiểu việc viết lại mã , tăng tốc quá trình phát triển vận dụng , và chuẩn hóa mã lệnh khi xây dựng các vận dụng web. Không chỉ giúp các bạn cải thiện tốc độ phát triển vận dụng , nó còn giúp bạn giảm thiểu các lỗ hổng bảo mật 1 cách triệt để. PHP framework phù hợp cho cả những người mới làm quen hay những bạn đã có kiến thức vững về Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này..
ngày nay , thừa thãi PHP framework được cung cấp , và vì thế vững chắc các bạn có thể tìm ra một framework có các tính năng phù hợp với nhu cầu của mình -- tương trợ , tốc độ , quy mô và nhiều gia chi dĩ. Một số PHP framework phổ biến nhất hiện này bao gồm: Zend Framework , CakePHP , Symfony , Codelgniter , và Seagull.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN