Phương pháp đẩy nhanh tốc độ học tiếng Nhật

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
tranphong96
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 186
Ngày tham gia: 10/06/2015 - 15:24

Phương pháp đẩy nhanh tốc độ học tiếng Nhật

Gửi bài gửi bởi tranphong96 » 10/06/2016 - 11:17

Nguồn: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Học tiếng Nhật là một công việc bạn không thể hoàn thành trong một sớm một chiều. Nó đòi hỏi ở bạn sự kiên trì, chăm chỉ và cả một phương pháp học tập đúng đắn. Hôm nay, Nhật ngữ SOFL xin giới thiệu đến bạn một số Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này..

Hình ảnh

1. Đọc, đọc và đọc

Một trong những điều dễ nhất bạn có thể làm để học tiếng Nhật "tốc độ" hơn là đọc, đọc và đọc bất cứ khi nào trong mọi thời gian có thể. Đọc giúp bạn cải thiện vốn từ vựng, ngữ pháp chắc chắn hơn và bổ sung các "từ lóng" giúp bạn giao tiếp tự nhiên nhất. Vậy đọc cái gì?

Đọc truyện tranh, sách ,tạp chí, báo,... Đây là những thứ bạn có thể rễ ràng tìm thấy và chúng sử dụng những từ ngữ, cấu trúc câu cơ bản có thể giúp bạn học tốt hơn.

2. Xem phim

Xem phim giúp bạn cải thiện khả tiếng Nhật bằng cách nghe và nhắc lại những gì nhân vật trong phim đã nói. Ban đầu bạn có thể nghe có phụ đề, khi bạn đã có được vốn từ vựng cơ bản thì bạn có thể "nói không" với phụ đề, tập trung nghe những từ bạn biết và đoán nghĩa của chúng.

3. Mở rộng quan hệ bạn bè

Bạn có thể kết bạn với những người nói tiếng Nhật, chát, skype,... nói chuyện cùng nhau sẽ giúp bạn cải thiện khả năng tiếng Nhật.

4. Hát các bài hát

Hát các bài hát tiếng Nhật có thể giúp bạn nghe, học được âm điệu của các câu chữ, khả năng phát âm của bạn từ đó cũng được cải thiện. Với những bài hát yêu thích, học thuộc lời sẽ giúp bạn gia tăng vốn từ vựng đáng kể đấy.

Bước 2 : Học thực chất

1. Tham gia các khóa học

Tham gia các khóa học tiếng Nhật sẽ giúp bạn nắm chắc được những từ, ngữ pháp quan trọng nhất và chắc chắn mọi thứ bạn làm đang đi theo đúng hướng. Có 2 cách để tham gia các khóa học tiếng Nhật :

- Tham gia khóa học Online trực tuyến
- Tham gia các khóa học tại trung tâm : Với đội ngũ giảng viên và phương pháp giảng dạy cụ thể, khoa học, sẽ giúp bạn tiến nhanh hơn trên con đường chinh phục tiếng Nhật.

2. Viết nhật ký hàng ngày

Công việc bắt buộc kiên trì hàng ngày sẽ giúp bạn cải thiện khả năng viết lách và ngôn ngữ của bạn. Bạn sẽ tự nghĩ, viết ra những câu mới, sử dụng từ mới để diễn tả hành động trong ngày hoặc những điều bạn muốn ghi lại.

3. Nghiêm khắc với chính bản thân mình

Học ngoại ngữ mới tức là bạn phải để bản thân mình đắm chìm trong ngôn ngữ đó, tất cả mọi giác quan cho đến suy nghĩ. Dành mọi thời gian cho ngôn ngữ đó cũng như sử dụng chúng càng nhiều càng tốt mang đến nhiều lợi ích.

4. Đặt mục tiêu mỗi ngày

Muốn cải thiện khả năng tiếng Nhật của mình, không còn cách nào khác, bạn hãy dành cho nó 3 tiếng mỗi ngày. Tình yêu chỉ có kết quả khi nó có đủ thời gian. Nếu bạn dành ít nhất 3 tiếng mỗi ngày cho cả nghe, viết và nói tiếng Nhật, bạn sẽ thấy tốc độ phản xạ của mình tăng nhanh bất ngờ đấy.

Hãy truy cập trang chủ của trung tâm Nhật ngữ SOFL để biết thêm những Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. hiệu quả hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ ở cuối bài viết nếu bạn muốn tham gia một khóa học tiếng Nhật đầy đủ.
Chúc các bạn học tốt và thành công.

Thông tin được cung cấp bởi :

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN