Nhóm máu rất quan trọng với người Nhật

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
phongtran96
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 176
Ngày tham gia: 16/06/2015 - 17:08

Nhóm máu rất quan trọng với người Nhật

Gửi bài gửi bởi phongtran96 » 28/05/2016 - 10:57

Nguồn: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Cũng như nhiều quốc gia phương đông khác, tuy có trình độ khoa học kỹ thuật phát triển hàng đầu thế giới, Nhật Bản vẫn có những quan niệm tín ngưỡng hay tâm linh độc đáo. Hôm nay, Du học Minh Đức sẽ cùng bạn tìm hiểu về Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này..

Hình ảnh

Khi đi thuê trọ, đi tìm việc làm thêm hoặc lao động mới sang Nhật làm việc thì bạn cũng đều sẽ được nghe hỏi nhóm máu của mình là gì. Vậy, câu hỏi về nhóm máu có ý nghĩa đặc biệt gì với người Nhật vậy?
Người Nhật quan tâm đặc biệt tới nhóm máu như vậy là do họ rất quan tâm đến sức khỏe và sinh mệnh của con người. Mỗi nhóm máu khác nhau đều sữ mang lại những sự khác nhau về sức khỏe cũng như các loại bệnh tật có thể mắc phải.

Cường độ làm việc ở Nhật Bản là rất lớn, việc làm thêm ngoài giờ để hoàn thành được công việc là rất thường xuyên, bởi vậy, những người có sức khỏe tốt thường được đánh giá cao. Đó là lý do vì sao mà họ quan tâm đặc biệt tới nhóm máu trong quá trình tuyển dụng như vậy.

Hình ảnh

Không chỉ vậy, người Nhật còn tin rằng, qua nhóm máu còn có thể đoán được số mệnh của con người giống như bói vân tay, quân bài tây hay bói cung hoàng đạo.
Do vậy, nếu một người mà có nhóm máu được cho là không hợp với nhóm máu của sếp thì cũng có thể bị “xem xét” nữa đó. Ngược lại, nếu có nhóm máu mà hợp mệnh với nhóm máu của sếp thì công việc của bạn cũng sẽ khá suôn sẻ đó.

Nếu bạn muốn biết thêm những Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này., hãy truy cập website của Du học Minh Đức hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ ở cuối bài viết.
Du học Minh Đức chúc các bạn thành công.

Thông tin được cung cấp bởi :

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ ĐÀO TẠO MINH ĐỨC
Cơ sở 1: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng Hà Nội
Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Tel: 0466 869 260
Hotline : 0986 841 288 - 0964 661 288

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN