Chọn trường dạy tiếng Nhật tại Nhật Bản

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
phongtran96
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 176
Ngày tham gia: 16/06/2015 - 17:08

Chọn trường dạy tiếng Nhật tại Nhật Bản

Gửi bài gửi bởi phongtran96 » 27/05/2016 - 16:54

Nguồn: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Trước khi lên đường du học Nhật Bản, bạn cần tìm hiểu thật kỹ thông tin về các trường đại học tại đây để có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất cho sự nghiệp của mình. Hôm nay, Du học Minh Đức xin giới thiệu đến bạn Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. khi đi du học tại Nhật.

Hình ảnh

1. Tìm hiểu đặc điểm của trường

Trong những năm gần đây, ngoài những chương trình học toàn thời gian từ 1 -2 năm, có nhiều trường dạy tiếng Nhật còn xây dựng các khóa học dành riêng cho từng mục đích theo học khác nhau như: Khóa học chuẩn bị cho kỳ thi du học Nhật Bản (EJU), Khóa học chuẩn bị để học tiếp lên cao học hay Khóa học du học ngắn hạn với thời gian kéo dài từ 2 tuần đến 3 tháng.

Các bạn cần phải kiểm tra các thông tin liên quan như việc phân chia lớp học (VD như theo trình độ của học sinh), chương trình học, số giờ lên lớp, học phí, cách thức thanh toán....

2. Tìm hiểu về số học sinh và số lượng giáo viên

Hãy chú ý tìm hiểu cả về số học sinh học trong 1 lớp, tên nước và khu vực nơi du học sinh đến, số lượng sinh viên. Sẽ có sự khác nhau giữa cơ chế giảng dạy cho lớp đông người và lớp ít người, do vậy bạn cần tìm hiểu để xác định cơ chế mình muốn học.

Hình ảnh

3. Tìm hiểu các trường sẽ tiếp tục vào học sau tốt nghiệp

Từ số liệu về các trường sẽ học tiếp lên của học sinh sau khi tốt nghiệp, bạn có thể biết được mặt mạnh của trường như trường có thế mạnh trong việc bổi dưỡng cho học sinh thi đầu vào vào đại học hay sau đại học.

Sử dụng hữu ích website của Hiệp hội thúc đẩy giáo dục tiếng Nhật để tìm hiểu về lộ trình tiếp theo của học sinh sau khi tốt nghiệp cũng như tỷ lệ thi đỗ trong Kỳ thi năng lực tiếng Nhật và Kỳ thi du học Nhật Bản. Tập hợp thông tin một cách đẩy đủ, lựa chọn trường tiếng Nhật (Cơ sở giảng dạy tiếng Nhật) phù hợp với lộ trình cho mình sau khi tốt nghiệp.

4. Tìm hiểu về ký túc xá

Kiểm tra thông tin về ký túc xá, kinh phí cần thiết để được vào ở tại ký túc xá của trường. Trong trường hợp trường không có ký túc xá thì trường sẽ giới thiệu cho học sinh phòng trọ gần trường học.
Bạn cũng cần kiểm tra trước những thông tin cụ thể khác như: phòng có rộng không, có nhà vệ sinh, nhà tắm không.

5.Vị trí của trường

Bạn hãy kiểm tra về độ thuận tiện về giao thông, môi trường xung quanh. Mặt khác, tiền học và tiền sinh hoạt tùy theo từng vùng sẽ khác nhau, đây là yếu tố rất quan trọng bạn cần tham khảo khi lựa chọn trường đến học.
Bạn nên tham khảo trên trang web của các trường để có được hướng dẫn tuyển sinh của trường. Nhiều trường hợp bạn có thể download hướng dẫn tuyển sinh từ trên website của trường, cũng có trường hợp cần phải đề nghị trường gửi tài liệu qua đường bưu điện.

Nếu bạn muốn biết thêm những Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này., hãy truy cập website của Du học Minh Đức hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ ở cuối bài viết.
Du học Minh Đức chúc các bạn thành công.

Thông tin được cung cấp bởi :

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ ĐÀO TẠO MINH ĐỨC
Cơ sở 1: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng Hà Nội
Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Tel: 0466 869 260
Hotline : 0986 841 288 - 0964 661 288

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN