Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Giáo viên mầm non - nghề việc nhẹ lương cao?

Hôm nay, 17/12/2017 - 07:09

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: viewtopic.php?f=2&t=318247Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 26/05/2016 - 16:12 
luatgiahn

Ngoại tuyến

Thành viên

Thành viên

Ngày tham gia: 02/05/2015 - 17:15
Bài viết: 20
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Tâm huyết với nghề Giáo viên Mầm non và theo đuổi ước mơ của mình từ nhỏ tới giờ, cuối cùng tôi cũng đã cụ thể hóa ước mơ đó và trở thành giáo viên mầm non sau khi tốt nghiệp khóa học Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này., tại một trong những nghề hót nhất hiện nay.Tốt nghiệp chính quy hệ Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. của trường có tiếng nhất nhì tại hà nội tôi được nhận vào làm việc tại một trường công lập của thành phố cho nên điều kiện làm việc và thu nhập nhập khá tốt so với mặt bằng chung của xã hội hiện nay. Trong mắt mọi người nghĩ tôi thật may mắn lắm rồi vì đã có một công việc tốt nhàn hạ cùng với mức thu nhập khá. Thế nhưng chỉ những người trong nghề mới hiểu được hết sự vất vả và áp lực công việc thế nào trong thực tế. Thực sự làm gì có con đường nào mà bạn được rảo bước trên hoa hồng.

Trong thời gian gần đây đã xảy ra rất nhiều vụ bạo hành học sinh xảy ra ở các trường mẫu giáo trong cả nước. Những vụ bạo hành này làm dư luận và người dân bức xúc - hoang mang và lo lắng. Nhưng đó chỉ là một bộ phận nhỏ những giáo viên thoái hóa biến chất, những giáo viên không có đủ năng lực và nghiệp vụ sư phạm chuyên môn, đã vô tình làm ảnh hưởng lớn tới uy tín của ngành giáo dục mầm non của những thầy cô được đào tạo chính quy và mất dần cái nhìn thiện cảm của mọi người về các giáo viên mầm non hiện nay.

Lớp tôi hiện nay có 40 học sinh với mỗi người một tính khác nhau, nếu muốn đưa các cháu vào khuôn mẫu thật không phải một sớm một chiều mà làm được ngay. Đầu giờ buổi sáng là khoảng thời gian cũng khá mệt mỏi đối với chúng tôi khi mà đón trẻ từ tay bố mẹ, thì trẻ nào cũng khóc theo bố mẹ, trẻ nào vùng vằng ném cặp, ném dép, ném mũ, và tất cả những gì mà trẻ có thể ném. Thậm chí, có những bé chúng tôi phải bế trên tay một lúc lâu mới chịu nín, còn chưa kể đến có hôm một bé khóc kéo theo gần cả lớp khóc theo. Cho nên những cô giáo không được đào tạo chính quy Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này., Trung cấp Mầm non tại các trường uy tín thì khó mà làm tốt được.


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến:  
cron