Một vài trường đại học nổi tiếng tại Nhật Bản

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
phongtran96
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 176
Ngày tham gia: 16/06/2015 - 17:08

Một vài trường đại học nổi tiếng tại Nhật Bản

Gửi bài gửi bởi phongtran96 » 25/05/2016 - 15:21

Nguồn: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Nhật Bản được coi là thiên đường của giáo dục, bởi hệ thống những trường đại học đạt tiêu chuẩn quốc tế và cũng bởi đất nước này từ hàng trăm năm nay đã coi giáo dục là quốc sách hàng đầu. Hôm nay, hãy cùng Du học Minh Đức điểm qua một số Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này..

Hình ảnh

Để sẵn nói đến chất lượng đào tạo về giáo dục vô cùng tốt của Nhật Bản, trước tiên Minh Đức xin nhắc đến top các trường Đại Học danh tiếng nhất của Nhật, nằm trong số 20 trường hàng đầu tại Châu Á: Đại học Tokyo, Đại học Kyoto, Đại học Tokyo, Đại học Osaka, Đại học Tohoku. Đây không những là các trường đại học hàng đầu của Châu Á, mà còn tự hào nằm trong top các trường đại học có chất lượng nổi tiếng cả thế giới mà ngay cả các sinh viên của Nhật cũng mơ ước đến.

Ngoài top 5 trường đại học danh tiếng nhất Nhật Bản như trên, Du học Minh Đức xin kể thêm cho bạn một số trường được du học sinh Việt lựa chọn nhiều nhất khi đến với đất nước hoa anh đào. Các trường đai học này được lựa chọn nhiều nhất bởi sự thuận thiện, phù hợp với năng lực của du học sinh Việt, đồng thời nóc ũng là các trường đại học đào tạo các chuyên ngành hot thích hợp cho sinh viên Việt Nam.

- Đại học Chuo, đại học Nagoya, đại học Nihon là các trường rất phổ biến mà cấc bạn du học sinh khi tìm hiểu thông tin đều đã xem qua.

- Đại học Asahikawa (hay AMU), Đại học Y và Nha khoa Tokyo, cao đẳng sức khỏe cộng đồng IGL, trường đào tạo y tá Kansai là các trường đại học hàng đầu về ngành Y, đào tạo đội ngũ bác sĩ, y tá, nhân viên y tế có chuyên môn cao. Các bạn sinh viên học tập tại đây đều có cơ hội được làm việc trực tiếp tại các bệnh viện tại Nhật hoặc bệnh viện liên kết Nhật- Việt tại Việt Nam sau khi ra trường.

- Các trường đại học về thiết kế hàng đầu của Nhật Bản mà du học sinh thiết kế Việt có thể quan tâm: Cao đẳng Thiết kế tạo hình Aichi về thời trang, Học viện thiết kế Yokohama YDC, Kiến trúc Waseda...

- Trường đại học Hitotsubashi: đào tạo các ngành khoa học xã hội, xếp hàng 25 trên thế giới.

Hình ảnh

- Các trường quốc tế được nhiều du học sinh các nước trên thế giới lựa chọn, du học sinh Việt Nam cũng không ngoại lệ: Đại học quốc tế Nhật Bản, Trường Quốc tế Yamate, Học viện quốc tế Đông Kobe, Đại học châu Á – Thái Bình Dương Ritsumeikan hay còn gọi là APU, Học viện giao lưu quốc tế Kurume...

- Các trường về kinh doanh, quản trị thương mại: cao đẳng Tobuco, Trường Cao đẳng Kinh doanh Thông tin Miyazaki, Học viện Tokyo YIEA,

- Đại học Aizu về khoa học và kỹ thuật máy tính.

Nếu bạn muốn biết thêm những Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này., hãy truy cập website của Du học Minh Đức hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ ở cuối bài viết.
Du học Minh Đức chúc các bạn thành công.

Thông tin được cung cấp bởi :

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ ĐÀO TẠO MINH ĐỨC
Cơ sở 1: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng Hà Nội
Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Tel: 0466 869 260
Hotline : 0986 841 288 - 0964 661 288

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN