Thông tin về câu lạc bộ tiếng Nhật của trung tâm tiếng Nhật

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
tranphong96
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 186
Ngày tham gia: 10/06/2015 - 15:24

Thông tin về câu lạc bộ tiếng Nhật của trung tâm tiếng Nhật

Gửi bài gửi bởi tranphong96 » 24/05/2016 - 11:15

Nguồn: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Khi bạn tham gia một khóa học tiếng Nhật, bạn sẽ có cơ hội được tiếp xúc với rất nhiều bạn học và các giảng viên tiếng Nhật. Để nâng cao trình độ của mình, tốt nhất bạn không nên bỏ phí những cơ hội này. Tại sao bạn không tham gia Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. của trung tâm tiếng Nhật SOFL.

Hình ảnh

1. Khơi dậy đam mê, tạo động lực mới

Tất cả chúng ta khi học tiếng Nhật đều có mục đích riêng của mình. Có thể là hộ trợ việc học tập, làm việc hay có nhu cầu khác trong cuộc sống. Nhưng tiếng Nhật khá phức tạp và trong suốt quá trình học có đôi lúc bạn sẽ cảm thấy chán nản muốn bỏ cuộc và mong ước có người cùng đồng hành với mình.

Việc tìm ra một người cùng học tiếng Nhật với mình sẽ không còn khó khăn khi tham gia câu lạc bộ tiếng Nhật. Khi bạn sống trong môi trường này, bạn sẽ cảm thất tất cả mọi người đều lỗ lực cho việc học tiếng Nhật và bạn sẽ có động lực hòa theo guồng quay đó.

Theo thời gian, bạn sẽ có niềm đam mê với tiếng Nhật và có lẽ một ngày nào đó bạn sẽ là người truyền cảm hứng, khơi dậy niềm đam mê tiếng Nhật cho những người xung quanh thì sao? ^^!

2. Tạo môi trường giao tiếp thực tế tốt

Bạn tự học tiếng Nhật và đang thiếu môi trường giao tiếp tiếng Nhật thực tế? và đang loay hoay tìm giải pháp? Vậy thì câu lạc bộ tiếng Nhật chính là một môi trường lý tưởng .

Trong một cộng đồng mà mọi người tham gia đều muốn cải thiện khả năng giao tiếp, vậy nên bạn hãy vứt bỏ sự tự ti sang một bên, hãy nói thật nhiều với những người có chung lý tưởng. Và cũng từ đây, vốn từ vựng, ngữ pháp cùng khả năng giao tiếp của bạn sẽ tăng một cách bất ngờ đấy.

3. Lĩnh hội được nhiều kinh nghiệm từ những người bạn đồng hành

Câu lạc bộ tiếng Nhật là nơi hội tự những người có cùng đam mê chinh phục tiếng Nhật giống bạn. Nhưng điểm xuất phát của họ không giống bạn.

Họ đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau với nhiều trình độ. Ngoài việc đồng hành cùng nhau trong giao tiếp tiếng Nhật, bạn sẽ còn học hỏi được rất nhiều những kỹ năng từ họ và dần dần bổ sung thêm những kỹ năng mà bạn còn thiếu từ họ. Thật tuyệt vời phải không nào?

4. Kết giao thêm những người bạn mới

Bạn đang hoạt động trong tập thể đồng nghĩa với việc bạn sẽ kết giao thêm được nhiều bạn mới. Đó có thể là những người bạn tuyệt vời .

​Có quá nhiều lý do tuyệt vời cho bạn tham gia vào câu lạc bộ tiếng Nhật đúng không? Có phải ta đang bỏ lỡ cộng đồng này không? Bạn còn chần chữ gì nữa mà không nhanh tay liên hệ với trung tâm tiếng Nhật SOFL để đăng kí tham gia câu lạc bộ tiếng Nhật ngay bây giờ!

Hãy truy cập trang chủ của trung tâm Nhật ngữ SOFL để biết thêm những Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. hiệu quả hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ ở cuối bài viết nếu bạn muốn tham gia một khóa học tiếng Nhật đầy đủ.
Chúc các bạn học tốt và thành công.

Thông tin được cung cấp bởi :

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN