Vài nét về trung tâm tiếng Nhật SOFL

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
tranphong96
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 186
Ngày tham gia: 10/06/2015 - 15:24

Vài nét về trung tâm tiếng Nhật SOFL

Gửi bài gửi bởi tranphong96 » 23/05/2016 - 15:01

Nguồn: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Với sự hợp tác và phát triển ngày càng toàn diện giữa Việt Nam và Nhật Bản trong những năm gần đây, các doanh nghiệp Nhật Bản đã đầu tư ngày càng nhiều vào nước ta, mang đến những cơ hội việc làm rộng mở cho những học viên tiếng Nhật. Những khóa học tiếng Nhật cũng vì thế mà phát triển mạnh mẽ và ngày càng được đầu tư về quy mô và số lượng. Hôm nay, Nhật ngữ SOFL xin giới thiệu đến bạn về cơ sở vật chất của Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. để bạn tham khảo.

Hình ảnh

Phòng học tiếng Nhật đa năng được SOFL xây dựng đúng với tiêu chuẩn của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo.

Với quan điểm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên học tập và rèn luyện. Nhật ngữ SOFL đã hoàn thiện và đến nay cơ sở vật chất của SOFL bao gồm:

- Các tòa nhà 5 tầng với nhiều phòng học khang trang, có cầu thang máy hiện đại.
- Thư viện hoàn thiện với nhiều đầu sách hay
- Ký túc xá cho học viên nội trú với phòng ốc hiện đại, thoáng mát.

Cơ sở chính của Nhật ngữ SOFL nằm tại 365 Phố Vọng - Hai Bà Trưng - Hà Nội, nơi trung tâm của Thành Phố Hà Nội, gần nhiều trường đại học với nhiều trục đường chính rất thuận tiện cho việc đi lại của học viên.

Cơ sở 2 Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Cơ sở 3 Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội.

Các phòng học đều được trang bị hệ thống âm thanh, đèn sáng,điều hòa, quạt gió bảo đảm đáp ứng tốt yêu cầu học tập của sinh viên.Đặc biệt, nhiều phòng học được bố trí theo phương thức học nhóm, phục vụ cho việc việc thảo luận, seminar của học viên trong các giờ học.

Hình ảnh

Phòng học hiện đại, không gian trẻ được nhiều bạn ưa thích

Để thực hiện ước mơ du học của mình, Xuân Quang , cựu sinh viên trường Đại học Xây Dựng - Hà Nội băn khoăn không biết nên tìm đến trung tâm tiếng Nhật nào để ôn luyện . Qua một người bạn giới thiệu, Quang biết đến Trung tâm tiếng Nhật Sofl và anh đã quyết định đăng kí một khóa học tại Trung tâm tiếng Nhật SOFL.

Cũng như nhiều bạn khi đến với SOFL, Quang đặc biệt ấn tượng với cơ sở vật chất và các tiện ích học tập dành cho học viên. Mỗi cơ sở có 15 phòng học, phòng hội thảo, phòng thư viện, phòng cà phê…, mỗi phòng học tại SOFL được thiết kế theo văn hóa đặc trưng của một số quốc gia nổi tiếng trên thế giới, nơi các bạn trẻ lựa chọn làm địa điểm du học lý tưởng.

Ngoài việc trang trí phòng ốc ấn tượng, mỗi phòng học còn được trang bị đầy đủ LCD, laptop, máy chiếu phục vụ học tập tốt nhất cho học viên. Quang chia sẻ: “Mình ấn tượng với cơ sở vật chất hiện đại cũng như phong cách trang trí phòng học ở SOFL. Mỗi không gian như đưa học viên vào một thế giới hoàn toàn mới lạ, khác biệt, điều đó khiến mình cảm thấy thoải mái và hứng thú hơn trong suốt quá trình học.”


Thư viện với nhiều đầu sách và không gian thoáng đãng

Đặc biệt, thư viện tại SOFL được thiết kế như một quán Cafe tạo cho người học có được không gian học tập tập riêng tư và thoải mái nhất. Hàng trăm đầu sách giáo trình, tài liệu tiếng Nhật được cập nhật liên tục. Bên cạnh đó là thư viện điện tử hiện đại giúp học viên dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm tài liệu học.

Hãy truy cập trang chủ của trung tâm Nhật ngữ SOFL để biết thêm những Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. hiệu quả hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ ở cuối bài viết nếu bạn muốn tham gia một khóa học tiếng Nhật đầy đủ.
Chúc các bạn học tốt và thành công.

Thông tin được cung cấp bởi :

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN