Thông tin du học Nhật Bản năm 2016

Thảo lận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: viewtopic.php?f=2&t=318247

Thông tin du học Nhật Bản năm 2016

Gửi bàigửi bởi nghiepvusupham » 21/05/2016 - 09:13

Thông tin du học Nhật Bản năm 2016

THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN

CHƯƠNG TRÌNH VỪA HỌC VỪA LÀM


Hình ảnh


1. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

-*- Tốt nghiệp THPT trở lên

-*- Tuổi đời từ 18 đến 30 tuổi

-*- Học lực từ 5.0 trở lên

Học tiếng Nhật khoảng 150 giờ tại Việt Nam hoặc tham gia thi đỗ năng lực tiếng Nhật với chứng chỉ thấp nhất (Các em có thể tham gia các lớp học tiếng Nhật nhập học liên tục từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần tại các trung tâm của công ty chúng tôi trong thời gian từ 4 – 6 tháng với mức học phí 1.000.000 VNĐ/tháng)

2. KỲ TUYỂN SINH VÀ HẠN NỘP HỒ SƠ: Kỳ học tháng 01: đến hết ngày 05/08

3. CHI PHÍ DU HỌC:

-*- Trung bình 190 triệu cho 6 tháng học phí và 6 tháng ký túc xá

-*- Trung bình 250 triệu cho 1 năm học phí và 6 tháng ký túc xá

4. CƠ HỘI VIỆC LÀM SAU KHI TỐT NGHIỆP CAO ĐẲNG, ĐẠI HỌC TẠI NHẬT

Sau khi tốt nghiệp các trường Cao Đẳng, Đại học ở Nhật các em có tấm bằng Đại học của Nhật được quốc tế công nhận, có trình độ ngoại ngữ, ngoài ra còn học hỏi được tác phong, kỹ năng và kinh nghiệm làm việc của người Nhật, các em sẽ trưởng thành lên rất nhiều. Chính vì vậy các em cũng có nhiều cơ hội và nhiều lựa chọn hơn, có thể ở lại Nhật hoặc về nước làm việc với mức thu nhập cao.

5. HỒ SƠ CƠ BẢN CẦN CHUẨN BỊ

-*- Giấy khai sinh học sinh, bố và mẹ

-*- Bằng tốt nghiệp THPT, hoặc trung cấp, cao đẳng, đại học (nếu có)

-*- Học bạ THPT hoặc bảng điểm nếu đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học.

-*- Giấy CMND học sinh

-*- Sổ hộ khẩu gia đình

-*- 16 ảnh 3x4, 6 ảnh 4x6, 2 ảnh 4,5 x 4,5 (phông nền trắng, chụp trong thời gian không quá 03 tháng)

-*- Giấy CMND của bố và mẹ

-*- Giấy chứng nhận năng lực tiếng Nhật (TOPJ, NATTEST N5) ( nếu chưa có các em liên hệ ngay với công ty để được học tiếng Nhật và dự thi)

-*- Hộ chiếu (bản gốc), có thể bổ sung sau

*** Nếu là tu nghiệp sinh về nước cần: Chứng chỉ hoàn thành Tu nghiệp sinh, hợp đồng tu nghiệp ( Thời gian từ khi về nước đến nay trong vòng 1 năm)

* Tất cả các giấy tờ trên đều phải phô tô công chứng. Mỗi giấy tờ làm 03 bản. Bằng cấp, bảng điểm, học bạ nộp cả bản gốc

Mọi thắc mắc anh/chị có thể liên hệ bất cứ lúc nào theo số hotline: 0974.726.568 hoặc liên hệ trực tiếp tại văn phòng tư vẫn tuyển sinh:

Công ty Giáo dục và Đào tạo Quang Minh

Địa chỉ: Số 7, ngách 47/4, ngõ 47, Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 043 776 7029 – 0974 726 568 (Ms.Nhung)

Web: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.
nghiepvusupham
Thành viên
Thành viên
 
Bài viết: 121
Ngày tham gia: 18/04/2016 - 14:04

  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về Đào tạo - Tuyển sinh

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến71 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN