Vai trò của tiếng Nhật giao tiếp cơ bản cần nhớ

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
KingLibra
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 137
Ngày tham gia: 06/08/2015 - 09:22
Liên hệ:

Vai trò của tiếng Nhật giao tiếp cơ bản cần nhớ

Gửi bài gửi bởi KingLibra » 19/05/2016 - 14:41

Nguồn tham khảo: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.
Trong thời kỳ hội nhập như hiện nay, tiếng Nhật đã trở thành một công cụ hiệu quả trong bước đường đến với thành công của nhiều người. Những khóa học tiếng Nhật giao tiếp cơ bản liên tục ra đời để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của học viên. Hôm nay, Nhật ngữ SOFL xin giới thiệu đến bạn vai trò của tiếng Nhật giao tiếp.
Hình ảnh
Xem thêm: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.
Không ai có thể phủ nhận vai trò quan trọng của tiếng Nhật trong bối cảnh hiện nay. Đó là cầu nối đưa ta tới những chân trời mới thậm chí đó còn có thể ví như nấc thang để bạn thành công trong công việc. Nhưng có bạn giờ bạn tự hỏi rằng: Mục đích quan trọng của việc học ngoại ngữ tiếng Nhật này là gì? Có phải là ngồi viết thật nhiều chữ? Hay thi thoảng cầm mấy cuốn sách giáo trình lên đọc để mở mang tri thức? Hay để có bằng cấp, chứng chỉ năng lực này nọ để làm hồ sơ du học, xin việc hay đơn giản là để khoe với đời?
Bản thân tiếng Nhật cũng chỉ là thứ ngôn ngữ giống tiếng Việt, chỉ khác là nó nó không được mặc định học từ thuở lọt lòng mà thôi. Đã là ngôn ngữ thì chúng ta không thể cất riêng trong một chiếc hộp để bản thân bảo quan , ngắm nghía. Thiết nghĩ vai trò trọng tâm của nó là để giao tiếp, truyền đạt thông tin tới mọi người. Và cũng như học tiếng mẹ đẻ của mình, bập bẹ gọi bà, gọi ba khi học nói thì tiếng Nhật giao tiếp cơ bản là nấc thang quan trọng đầu tiên bạn phải chinh phục được trước khi trở thành một chuyên gia thực thụ.
Học ngoại ngữ mà khổn thể thể hiện suy nghĩ của mình, không nói được thì dù có nhiều bằng cấp, chứng chỉ cũng không thể nói đó là thành công. Bạn có thể thuộc làm lòng các ngữ pháp , nhưng đứng trước một người Nhật Bản thực thụ bạn lại câm như hến thì cũng "vứt". Bởi chính trong tiếng mẹ đẻ của mình, bản thân mình còn đôi khi không nắm vững nhiều điểm ngữ pháp nữa mà. Thế mới có câu: Tiếng Nhật giao tiếp cơ bản không đơn thuần là giỏi ngữ pháp thôi đâu.
Thử đặt mình vào một hoàn cảnh thật khó khăn: Nếu bạn bị bỏ lại ở xứ người không biết đến, không thể giao tiếp bằng ngôn ngữ của mình và càng tệ hơn khi chính ta cũng không thể dùng tiếng nói của họ. Bạn sẽ ra sao? Giao tiếp là nhu cầu thiết yếu của mỗi con người. Và giao tiếp tiếng Nhật càng quan trọng khi bạn tiếp xúc, làm việc, học tập , sinh sống trong môi trường toàn dùng tiếng Nhật? Chỉ có giao tiếp bằng tiếng Nhật bạn mới có thể khám phá ra nhiều điều mới mẻ ở nơi đó.
Vì thấy hãy bắt đầu hành trình chinh phục ngay hôm nay với khóa tiếng Nhật giao tiếp tại trung tâm Nhật Ngữ SOFL - Là đơn vị uy tín chất lượng trong việc đào tạo tiếng Nhật, đội ngũ giảng viên người bản ngữ có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, phương pháp giảng dạy khoa học, hiệu quả, hệ thống cơ sở vật chất khang trạng hiện đại cùng học phí cạnh tranh với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
Chúc các bạn học tốt và thành công.
Nguồn: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN