Chia sẻ kinh nghiệm làm việc tại Nhật Bản

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
phongtran96
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 176
Ngày tham gia: 16/06/2015 - 17:08

Chia sẻ kinh nghiệm làm việc tại Nhật Bản

Gửi bài gửi bởi phongtran96 » 16/05/2016 - 00:31

Nguồn: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Mối quan hệ tốt đẹp giữa Việt Nam và Nhật Bản đã mở ra rất nhiều cơ hội việc làm cho người lao động Việt Nam. Hôm nay, Du học Minh Đức xin chia sẻ đến bạn một vài kinh nghiệm Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. để bạn tham khảo.

Hình ảnh

Đi Nhật làm việc theo chế độ xuất khẩu lao động cần các điều kiện nhất định theo luật pháp của cả 2 bên. Nam giới có đội tuổi tù 20-30 tuổi dễ đi xuất khẩu lao động nhất, theo đó, anh phù hợp với điều kiện này. Ngoài ra, bạn cần đi khám sức khỏe 1-2 lần, tùy theo yêu cầu. Thứ hai là bạn cần chuẩn bị hồ sơ với đầy đủ giấy tờ để xin xuất khẩu lao động.

Học tiếng Nhật để đi Nhật làm việc

Trước khi sang Nhật Bản, bạn cần được trang bị trước về mặt ngôn ngữ. Bạn không nhất định phải học đầy đủ tiếng như học sinh đi du học Nhật Bản. Anh có thể lựa chọn các khóa học tiếng Nhật cấp tốc hoặc khóa học tiếng Nhật cho người đi làm. Trung tâm tiếng Nhật SOFL liên tục mở các lớp đào tạo tiếng Nhật cấp tốc, đồng thời hỗ trợ tư vấn du học và làm việc tại Nhật Bản. Bạn có thể ghé thăm trang web để tìm hiểu thêm hoặc đến trung tâm để được tư vấn trực tiếp về các khóa học.

Mức lương cơ bản tại Nhật

Mức lương cơ bản hằng tháng bạn có thể nhận được là khoảng 25 đến 35 triệu Việt Nam đồng. Chi phí dịch vụ trung bình 1 tháng lương (thu nhập) cho 1 năm làm việc (thường rơi vào khoảng 1.400 - 4.000 USD tùy vào năng lực và hợp đồng )

Như vậy nếu chỉ đi Nhật Nhật làm việc với mục đích kiếm tiền, anh có thể hài lòng với mức thu nhập trên, tuy nhiên, sau khi về Việt Nam làm việc, anh có thể thấy chán nản với mức thu nhập thấp hơn. Vì vậy, Trung tâm khuyên anh nên xác định rõ một mục tiêu làm việc dài hạn tại Nhật Bản với chuyên môn sâu và tập trung phát triển. Đồng thời, nên tập trung học thật tốt tiếng Nhật và nâng cao trình độ cá nhân để có thể làm việc tốt hơn và đi lên cao hơn tại đất nước Nhật.

Hình ảnh

Nếu bạn muốn biết thêm những Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này., hãy truy cập website của Du học Minh Đức hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ ở cuối bài viết.
Du học Minh Đức chúc các bạn thành công.

Thông tin được cung cấp bởi :

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ ĐÀO TẠO MINH ĐỨC
Cơ sở 1: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng Hà Nội
Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Tel: 0466 869 260
Hotline : 0986 841 288 - 0964 661 288

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN