Giới thiệu khóa học tiếng Nhật giao tiếp uy tín tại Hà Nội

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
tranphong96
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 186
Ngày tham gia: 10/06/2015 - 15:24

Giới thiệu khóa học tiếng Nhật giao tiếp uy tín tại Hà Nội

Gửi bài gửi bởi tranphong96 » 14/05/2016 - 20:59

Nguồn: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Tiếng Nhật giao tiếp đang trở thành một trong những khóa học thu hút nhiều học viên nhất hiện nay, bởi nhu cầu cấp thiết của nó trong cuộc sống. Tuy vậy để lựa chọn cho mình một khóa học thật sự tốt và uy tín cũng không phải công việc dễ dàng gì. Hôm nay, Nhật ngữ SOFL xin giới thiệu đến bạn Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. để bạn tham khảo.

Hình ảnh

Hãy đến với trung tâm Nhật Ngữ SOFL - địa chỉ dạy học tiếng nhật hàng đầu tại Việt Nam dành cho mọi đối tượng đặc biệt là sinh viên, người đi làm. Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp kết hợp cùng phương pháp giảng dạy tương tác, lấy học sinh làm trọng tâm chắc chắn các bạn sẽ được khám phá, khai sáng vốn tiếng Nhật của mình.

- Phương pháp học, giảng dạy được thiết kế đa dạng phù hợp với mọi đối tượng học viên. Trung tâm Nhật Ngữ SOFL tự tin với đội ngũ giảng viên được tuyển trọn từ các trường đại học hàng đầu tại Hà Nội, có trình độ tiếng Nhật cao, từng đi tu nghiệp ở nước ngoài, nhiệt tình trách nhiệm trực tiếp giảng dạy đào tạo . Chúng tôi tự tin , chắc chắn sẽ mang lại cho các bạn những giờ học thú vị.

- Chương trình học trọng tâm : Bên cạnh việc luyện đọc, luyện nghe, cũng cố kiến thức ngữ pháp,... chương trình học của trung tâm còn tập trung tối đa vào chiến thuật làm bài để học viên học đến đâu vững đến đó. Trong suốt quá trình học tập, học viên sẽ được kết hợp thường xuyên giữa kỹ năng thực tế và bài tập để đạt hiệu quả tối đa nhất.

- Giáo trình hiệu quả, phát triển kỹ năng : Ngoài giáo trình Minano Nihongo chúng tôi còn biên soạn giáo trình bổ xung thêm rất nhiều kiến thức để mang lại hiệu quả học tập tốt nhất. Không những vậy, chúng tôi còn xây dựng các chương trình học bổ trợ bao gồm những các buổi học kỹ năng mềm, có CLB tiếng Nhật để các bạn rèn luyện kỹ năng nghe-nói thực tế hoàn toàn miễn phí cho tất cả mọi người muốn nâng cao trình độ giao tiếp tiếng Nhật của mình.

- Cam kết đầu ra : Chúng tôi cam kết đầu tra sau khóa học bằng chất lượng. Và với mục tiêu phát triển bền vững, ngay từ khi mới thành lập SOFL đã có những chiến lược để xây dựng và phát triển thương hiệu bằng chính chất lượng đào tạo của SOFL. Hiện nay uy tín Trung tâm SOFL đã được biết đến rộng rãi và thương hiệu Trung tâm tiếng nhật SOFL đã được bảo hộ.

Hình ảnh

- Học phí tốt - chất lượng tốt : Với mong muốn tất cả mọi người đều có thể học và học tốt, chúng tôi không ngừng nỗ lực để có mức học phí tốt nhất và luôn dành rất nhiều ưu đãi , miễn giảm học phí cho học viên có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách,... Bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng giảng dạy đồng đều giữa các lớp với chương trình học TỐT NHẤT với đội ngũ giảng viên TỐT NHẤT.

Đặc biệt, trung tâm Nhật Ngữ SOFL đã thiết kế và cho gia đời khóa học tiếng Nhật giao tiếp cho người đi làm. Khóa học phù hợp với Sinh viên năm 3,4, năm cuối, người đi làm mong muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp để chinh phục nhà tuyển dụng, làm việc ở các công ty sử dụng tiếng Nhật, các tập đoàn lớn của Nhật Bản,.

Hãy truy cập trang chủ của trung tâm Nhật ngữ SOFL để biết thêm những Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. hiệu quả hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ ở cuối bài viết nếu bạn muốn tham gia một khóa học tiếng Nhật đầy đủ.
Chúc các bạn học tốt và thành công.

Thông tin được cung cấp bởi :

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN