Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Cơ hội trở thành cô giáo qua chương trình văn bằng 2 mầm non

Hôm nay, 21/07/2018 - 01:30

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: viewtopic.php?f=2&t=318247Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 12/05/2016 - 16:42 
hoanghai145

Ngoại tuyến

Thành viên mới

Thành viên mới

Ngày tham gia: 31/03/2016 - 15:31
Bài viết: 3
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Xã hội càng ngày càng phát triển, các trường mầm non ngày một cần nhiều thầy giáo có kỹ năng và trình độ nghiệp vụ. Ngành đào tạo cô giáo mầm non đang lôi cuốn nhiều người quan tâm.

Nếu bạn đích thực yêu thích trẻ nhỏ và mong muốn được làm việc với trẻ nhỏ, văn bằng 2 mầm non sẽ là một chọn lựa tốt cho các bạn sinh viên.

Bạn đang học một chuyên ngành khác, bạn đã tốt nghiệp đi làm nhưng vẫn muốn học thêm một bằng khác, bạn muốn có nhiều dịp xin việc trong môi trường mầm non, tiểu học, văn bằng 2 mầm non sẽ là chọn lựa tốt nhất cho bạn để nâng cao trình độ, kỹ năng nghiệp vụ của mình.

Dành cho tất thảy các bạn đã tốt nghiệp hoặc đang theo học một chuyên ngành nào đó. Tuy nhiên, bạn vẫn để ý đến chuyên ngành sư phạm mầm non và muốn được làm việc với trẻ nhỏ, văn bằng 2 mầm non sẽ giúp bạn thực hành mơ ước của mình.

Khi tham gia chương trình đào tạo văn bằng 2 mầm non, bạn sẽ được học các môn học chuyên ngành giống như học ở bằng chính quy. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ có thời cơ tập sự tại các trường lớn trong khu vực Hà Nội.

Sư phạm mầm non là bậc giáo dục tốt nhất trong hệ thống giáo dục tuy nhiên đây là cấp bậc quan trọng nhất trong thể chế giáo dục của một học sinh. Nó giúp trẻ thơ định hình được tính cách cũng như suy nghĩ của mình để có thời cơ phát triển trong điều kiện tốt nhất.

văn bằng 2 mầm non, thời cơ việc làm của bạn ngày càng được mở mang. Nếu bạn thực thụ quan tâm đến chương trình học này, hãy đăng ký và theo học. Chỉ sau 1.5 năm bạn sẽ có trong tay tấm bằng văn bằng 2 mầm non để có thể dũng cảm xin việc ở bất kì nơi nào bạn muốn.


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: