Ngành sư phạm mầm non yêu cầu gì về chuẩn đầu ra

Thảo lận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: viewtopic.php?f=2&t=318247

Ngành sư phạm mầm non yêu cầu gì về chuẩn đầu ra

Gửi bàigửi bởi luatgiahn » 11/05/2016 - 14:54

Bạn đã biết những yêu cầu về kiến thức chuẩn đầu ra trình độ ngành Mầm non trường Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. chưa? Chuẩn kiến thức, chuẩn vận dụng, chuẩn giao tiếp, chuẩn kiến thức tin học, ngoại ngữ khi tốt nghiệp Trung cấp sư phạm mầm non là gì?

Hình ảnh


1. Cần phải biết cách quản l‎ý hoạt động nhóm, hoạt động của lớp trong công tác chăm sóc, cũng như giáo dục trẻ với các kiến thức chuyên sâu của ngành sư phạm mầm non.

2. Học viên tốt nghiệp Trung cấp mầm non cần biết cách lựa chọn và vận dụng một cách sáng tạo kiến thức từ những học phần chung và cơ sở vào thực tiễn giáo dục mầm non đã được học.

3. Học viên tốt nghiệp Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. cần biết cách giao tiếp với trẻ; cần phải biết cách tạo các điều kiện thuận lợi nhất cho sự phát triển và học tập của trẻ mầm non.


4. Về trình độ ngoại ngữ đạt trình độ A (và từng bước bổ sung học phần ngoại ngữ chính khóa và ngoại khóa, sao cho đảm bảo phấn đấu đến năm 2020 đạt được trình độ A1 khung tham chiếu châu Âu).

5. Về trình độ tin học: Đảm bảo yêu cầu đạt trình độ A tin học và sử dụng thành thạo những phần mềm tin học dùng cho soạn bài giảng điện tử thông dụng.

Ngoài ra, học viên mầm non học viên có thể đăng ký học song ngành Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. để nâng cao kiến thức và tăng cơ hội tìm kiếm việc làm.
luatgiahn
Thành viên
Thành viên
 
Bài viết: 20
Ngày tham gia: 02/05/2015 - 17:15

  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về Đào tạo - Tuyển sinh

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Google [Bot]15 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN