Tầm quan trọng của tiếng Nhật giao tiếp trong công việc

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
tranphong96
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 186
Ngày tham gia: 10/06/2015 - 15:24

Tầm quan trọng của tiếng Nhật giao tiếp trong công việc

Gửi bài gửi bởi tranphong96 » 11/05/2016 - 11:25

Nguồn: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Tiếng Nhật đang ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam, với số lượng người học đang tăng lên từng ngày. Các cơ hội việc làm tiếng Nhật cũng được mở rộng, do sự tăng cường đầu tư của các doanh nghiệp Nhật Bản vào Việt Nam. Hôm nay, Nhật ngữ SOFL xin giới thiệu đến bạn về vai trò của Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này..

Hình ảnh

1. Xu thế hội nhập của doanh nghiệp trong nước

Công ty kinh doanh hiện nay không chỉ gói gọn quy mô trong nước mà còn có sự hợp tác đầu tư của nhiều quốc gia đặc biệt là Nhật Bản. Và tiếng Nhật hiển nhiên là ngôn ngữ giao tiếp trung gian, phổ biến trong doanh nghiệp đó. Vì vậy nếu bạn có kỹ năng tiếng Nhật giao tiếp trong công việc tốt, bạn có thể làm việc với bất kỳ "ông lớn" nào đến từ Nhật Bản. Do đó, đối với các doanh nghiệp này họ luôn yêu cầu từ nhân viên đến cấp quản lý phải có kỹ năng giao tiếp tiếng Nhật công việc là điều hiển nhiên.

2. Sự có mặt của những công ty, tập đoàn Nhật

Hiện nay, thị trường châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng đang là thị trường rất tiềm năng cho các nhà đầu tư . Các "ông lớn" Nhật Bản đang chi rất mạnh tay chi rất mạnh tay đầu tư vào thị trường tiềm năng này. Và các nhà đầu tư mong muốn tìm kiếm những ứng viên không chỉ giỏi về kiến thức chuyên môn mà giỏi về tiếng Nhật như một kỹ năng bắt buộc.

Vì vậy, nếu bạn không có khả năng giao tiếp tiếng nhật thì khó lòng mà làm việc được trong môi trường mang tính chuyên nghiệp cao như vậy. Bất đồng ngôn ngữ chính là nguyên nhân khiến bạn không thể tồn tại trong môi trường này.

3. Phỏng vấn bằng tiếng Nhật

Tất cả những tập đoàn lớn đều phỏng vấn bằng tiếng Nhật cho hầu hết các bị trí mà họ tuyển dụng. Vậy nếu bạn không có kỹ năng tiếng Nhật giao tiếp chắc chắn bạn sẽ bị loại ngay từ vòng phỏng vấn và để người khác chiếm lấu những công việc hấp dẫn đó.

4. Khả năng thăng tiến trong công việc

Có rất nhiều người với năng lực chuyên môn cao và kỹ năng tiếng Nhật tốt đươc các sếp trọng dụng và tin tưởng giao việc hơn.Vì vậy nếu bạn muốn thăng tiến trong công việc và phát triển bản thân , hãy chuẩn bị cho mình kỹ năng tiếng Nhật thật tốt ngay từ bây giờ nhé.

5. Tự tin trước các nhà tuyển dụng

Đa phần những người óc kỹ năng tiếng nhật tốt họ rất tự tin trong công việc và cuộc sống. Có rất nhiều bạn có kỹ năng chuyên môn rất giỏi nhưng không dám ứng tuyển vào những công ty ,tập đoàn lớn của Nhật Bản chỉ vì không tự tin với kỹ năng tiếng Nhật của mình.

Hãy truy cập trang chủ của trung tâm Nhật ngữ SOFL để biết thêm những Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. hiệu quả hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ ở cuối bài viết nếu bạn muốn tham gia một khóa học tiếng Nhật đầy đủ.
Chúc các bạn học tốt và thành công.

Thông tin được cung cấp bởi :

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN