Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Bí quyết học tiếng Nhật online hiệu quả nhất

Hôm nay, 16/07/2018 - 02:32

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: viewtopic.php?f=2&t=318247Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 19/04/2016 - 09:51 
lehunghn92

Ngoại tuyến

Thành viên

Thành viên

Ngày tham gia: 28/07/2015 - 15:36
Bài viết: 168
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Nguồn tham khảo: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.
Ngày nay, với sự phát triển như vũ bão của Internet, việc tự học các ngoại ngữ đã không còn là việc gì đó quá khó khăn. Tiếng Nhật cũng không phải là một ngoại lệ. Hôm nay, Nhật ngữ SOFL xin được mách bạn một vài bí quyết học tiếng Nhật online hiệu quả.

Xem thêm: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.
1. Tự học là chính
Như bạn cũng biết, học online là hình thức học qua mạng dù bạn có học theo chương trình dạy trực tuyến hay tự mày mò nghiên cứu thì mấu chốt vẫn là bạn tự học.
Bởi vì tự học nên các bạn cần chính là tinh thần tự giác, chăm chỉ cùng với đó là có một lịch trình với thời gian học rõ ràng , phương pháp tự học hiệu quả. Hãy xác định xem khả năng tự học của bạn là bao nhiêu trước khi quyết định học tiếng Hàn online để tránh lãng phí thời gian , công sức mà không mang lại kiến thức nhé.
2. Học có chọn lọc
Với sự bùng nổ của internet, hình thức học online đang là hình thức học hiện đại nhất hiện nay với kho kiến thức rộng, lớn tha hồ cho bạn tìm hiểu, khám phá. Tiếng Nhật cũng là một ngôn ngữ khá phổ biến nên không khó để tìm tài liệu học. Nhưng cũng chính sự đa dạng trong tài liệu học , nguồn học mà bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi không biết học cái nào, tài liệu nào thì tốt, hợp với mình.
Hãy là người thông thái, hãy lựa chọn các trang web học tiếng Nhật chất lượng tốt, đáng tin cậy. Bạn có thể hỏi những người đi trước, những người có kiến thức chuyên môn để đảm bảo học chính xác ngay từ đầu nhé.
3. Đầu tư học giao tiếp
Giao tiếp là mục tiêu quan trọng hàng đầu của người học ngoại ngữ và đặc biệt hơn nữa là kỹ năng phát âm. Đối với các học viên theo học lớp tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu tại trung tâm Nhật Ngữ SOFL, các bạn sẽ bắt bắt đầu nhập môn và học tiếng Nhật cơ bản, sẽ được làm quen với bảng chữ cái, các phát âm, cách đọc , viết dưới sự hướng dẫn của các giảng viên bản ngữ .
Nhưng với các bạn học online lại bị hạn chế ở những kỹ năng này. Để khắc phục, bạn nên lựa chọn thêm những bài học trọng tâm vào giao tiếp như : luyện phát âm chuẩn, các bài hội thoại luyện nghe tiếng Nhật,... nhất là kỹ năng nói, hãy tìm kiếm các bạn có chung mục đích để cùng nhau luyện nói mỗi ngày nhé.
4. Chuẩn bị tốt các tài liệu hỗ trợ
Mặc dù các bài học tiếng Nhật online đã được biên soạn đầy đủ và chính xác nhưng bạn vẫn nên có những tài liệu học kèm theo như : giáo trình, sách luyện 4 kỹ năng, sổ tay từ vựng,... Một lưu ý khi học tiếng Nhật Online đó là cũng nên ghi chép bài và ôn tập thường xuyên như khi đi học trên lớp để duy trì những kiến thức của mình đã tiếp thu được trong suốt quá trình học.
Chúc các bạn học tốt và thành công.
Nguồn: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

___________________________________________________
[url=http://trungtamnhatngu.edu.vn/]Trung tâm tiếng nhật[/url] SOFL [url=http://trungtamnhatngu.edu.vn/news/KHAI-GIANG-CAC-KHOA-HOC/]khai giảng lớp học tiếng nhật [/url] với [url=http://trungtamnhatngu.edu.vn/news/KINH-NGHIEM-HOC-TIENG-NHAT/cach-hoc-tieng-nhat-nhanh-250/]cách học tiếng nhật [/url] phù hợp


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: