Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Cách học tiếng nhật cơ bản online hiệu quả

Hôm nay, 22/07/2018 - 12:14

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: viewtopic.php?f=2&t=318247Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 11/04/2016 - 09:24 
lehunghn92

Ngoại tuyến

Thành viên

Thành viên

Ngày tham gia: 28/07/2015 - 15:36
Bài viết: 168
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Nguồn tham khảo: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.
Ngày nay, trong điều kiện Internet và công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ, việc tự học ngoại ngữ đã không còn là điều gì quá khó khăn. Tiếng Nhật cũng không phải là ngoại lệ. Hôm nay, Nhật ngữ SOFL xin giới thiệu đến bạn cách học tiếng Nhật co bản online hiệu quả nhất.

Xem thêm: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.
Có rất nhiều người lựa chọn cách học tiếng Nhật giao tiếp online và đã thành công. Do hạn chế về thời gian, điều kiện học tập mà hình thức học qua mạng được nhiều người( chủ yếu là người đi làm ) lựa chọn để nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình.
Thông qua các bài giảng online , các video dạy tiếng Nhật trên youtube hoặc các bài học giao tiếp cơ bản được chia sẽ trên mạng xã hội là bạn có thể tích lũy , trau dồi cho mình một vốn tiếng Nhật giao tiếp và sử dụng trong cuộc sống, công việc hàng ngày.
Một trang web học tiếng Nhật giao tiếp online được ưa thích nhất như Trung tâm Tiếng Nhật SOFL với các bài học giao tiếp cơ bản, học nghe , nói hội thoại theo chủ đề, các khóa học tiếng Nhật trực tuyến tại trung tâm dạy tiếng Nhật.
Một cách khác để học giao tiếp online cực kỳ hiệu quả đó là xem film, đọc truyện Nhật Bản. Nhiều bạn đã chia sẽ rằng xem film Hàn Quốc nhiều giúp họ nhận biết được một số câu giao tiếp cơ bản. Việc ghe quen tai, ghi nhớ và vận dụng nhiều lần những lời thoại của nhân vật trong film giúp người học tự tin hơn về phần phát âm tốt hơn, tiếp thu nhanh hơn.

Mạng xã hội ngày càng phát triển như hiện nay, không khó để bạn có thể nói chuyện, " tám " bằng tiếng Nhật với bạn bè, người bản xứ . Hãy tận dụng các mạng xã hội như facbook, twitter, các phần mềm nói chuyện miễn phí trên điện thoại như zalo, kakao, skype,...
Việc học tiếng Nhật giao tiếp cơ bản online có hiệu quả hay không tùy thuộc rất nhiều vào bạn. Bạn phải tự làm hết tất cả những công việc liên quan đến việc học này như : phải tự suy nghĩ, lựa chọn và tự đốc thúc bản thân hoàn thành việc học. Hãy chuẩn bị cho mình một tinh thần tự giác , thái độ chăm chỉ kiên trì tới cùng , dù có bất kỳ khó khăn gì cũng không chùn bước, không bỏ cuộc. Tuy nhiên cố gắng chỉ ở mức vừa phải, không nên gò ép bản thân quá đà nếu không muốn công sức học của mình bấy lâu thành công cốc.
Chúc các bạn học tốt và thành công.
Nguồn: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

___________________________________________________
[url=http://trungtamnhatngu.edu.vn/]Trung tâm tiếng nhật[/url] SOFL [url=http://trungtamnhatngu.edu.vn/news/KHAI-GIANG-CAC-KHOA-HOC/]khai giảng lớp học tiếng nhật [/url] với [url=http://trungtamnhatngu.edu.vn/news/KINH-NGHIEM-HOC-TIENG-NHAT/cach-hoc-tieng-nhat-nhanh-250/]cách học tiếng nhật [/url] phù hợp


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến:  
cron