Học Trung cấp Y Dược văn bằng 2 được miễn 100% học phí

Thảo lận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: viewtopic.php?f=2&t=318247

Học Trung cấp Y Dược văn bằng 2 được miễn 100% học phí

Gửi bàigửi bởi hoituyet » 07/04/2016 - 08:49

Học Trung cấp Y Dược văn bằng 2 được miễn 100% học phí
Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur vừa có quyết định cho phép sinh viên học chuyên ngành Y Dược thứ hai hệ chính quy được miễn 100% học phí toàn khoá học.
Ths. Phó Hiệu Trưởng Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur cho biết, Nhà trường cho phép sinh viên Y Khoa Pasteur đang theo học một chuyên ngành đào tạo, đã hoàn thành ít nhất học kỳ 1 của năm thứ nhất và không bị xếp hạng học lực yếu ở chuyên ngành thứ nhất được đăng ký học thêm chuyên ngành thứ hai.
Hình ảnh


Chuyên ngành thứ 2 sinh viên được phép đăng ký học khác với ngành đào tạo thứ nhất, cụ thể:

1. Y sĩ đa khoa

2. Y học cổ truyền

3. Điều dưỡng đa khoa

4. Kỹ thuật Phục hình răng (Nha khoa).

5. Kỹ thuật Hình ảnh Y học (Siêu âm, X quang).

6. Kỹ thuật Xét nghiệm Y học

7. Hộ sinh.

8. [url='http://trungcapykhoa.com/trung-cap-duoc/']Trung cấp Dược[/url]

Chương trình đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Y Dược đã được Hội đồng Y Khoa Pasteur xây dựng chuẩn theo quy định của Bộ Y tế và Thông tư 22/2014/TT-BG-ĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép học viên học cùng lúc 2 chuyên ngành Y Dược, sau 2 năm có được 02 bằng Trung cấp Y - Dược với 2 chuyên ngành Y Dược độc lập nhằm tạo thuận lợi cho sinh viên khi tốt nghiệp tăng thêm cơ hội tìm kiếm việc làm khi các cơ sở Y tế, Bệnh viện trong và ngoài công lập tuyển dụng.

Chương trình đào tạo Trung cấp Y Dược văn bằng 2 đã được Hội đồng Y khoa Pasteur xây dựng chuẩn theo quy định của Bộ Y tế và Thông tư 22/2014/TT-BG-ĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo với phương châm “Giỏi Y thuật, Sâu Y lý, Sáng Y đức”.
Hình ảnh


Sinh viên tự nguyện học thêm chuyên ngành thứ hai không phải đóng học phí chuyên ngành thứ hai theo đúng quy định của Nhà trường.

Sinh viên Y khoa Pasteur học chuyên ngành thứ hai sẽ học cùng các lớp học phần do Nhà trường tổ chức theo kế hoạch các học kỳ của năm học. Sinh viên của khóa nào sẽ áp dụng chương trình đào tạo của khóa đó.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur vinh dự được mang tên nhà bác học, Bác sĩ Louis Pasteur, người đã có cống hiến vĩ đại cho y học nhân loại. Năm 2016 Nhà trường thông báo tuyển sinh chương trình đào tạo Y Dược, đặc biệt người học được miễn toàn bộ học phí khi đăng ký học chuyên ngành 2 Y Dược. Sau khi tốt nghiệp các bạn học viên được nhà Trường tạo điều kiện Liên thông lên Cao đẳng Dược Hà Nội.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện - Khương Trung - Quận Thanh Xuân - TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở. Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259
Hình ảnh


Nhà trường khai giảng liên tục các lớp trong và ngoài giờ hành chính nhiều đợt trong năm 2016. Chi tiết xem tại Website: [url='http://trungcapyduochanoi.com.vn/']Trường Trung cấp Dược[/url]
hoituyet
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Bài viết: 3
Ngày tham gia: 05/04/2016 - 08:22

  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về Đào tạo - Tuyển sinh

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Bing [Bot]37 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN