Một số ngành du học đáng chú ý tại Nhật Bản

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
phongtran96
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 176
Ngày tham gia: 16/06/2015 - 17:08

Một số ngành du học đáng chú ý tại Nhật Bản

Gửi bài gửi bởi phongtran96 » 06/04/2016 - 10:51

Nguồn: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Bạn đang có ý định đi du học Nhật Bản nhưng phân vân không biết nên chọn ngành học nào cho mình? Nếu bạn có những thắc mác hay câu hỏi tương tự, Du học Minh Đức sẽ sẵn lòng giải đáp cho bạn, bằng cách giới thiệu tới bạn những Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. đáng chú ý nhất hiện nay.

Hình ảnh

Minh Đức xin giới thiệu cho bạn top những ngành nghề được lựa chọn nhiều nhất khi các sinh viên đi du học Nhật Bản. Đó là:

- Ngành y: Không chỉ ở Việt Nam mà ở bất cứ đâu, ngành y đều là một ngành luôn cần nhân lực có chất lượng cao. Nhằm phục vụ điều đó, chương trình học tại Nhật rất đề cao tuyển chọn các sinh viên ngành y có năng lực của Việt Nam. Sau quá trình đào tạo, bạn có thể về Việt Nam làm việc cho các bệnh viện liên kết Nhật- Việt, hoặc ở lại Nhật làm việc với mức lương mơ ước.

- Ngành điện tử, điện lạnh: Thị trường Việt Nam đang ngày càng hấp dẫn các doanh nghiệp điện tử Nhật Bản nhờ đội ngũ lao động có tay nghề , chi phí nhân công rẻ, chỉ bằng một nửa so với lao động Trung Quốc, và tiềm lực tiêu thụ các sản phẩm công nghệ, điện tử đang tăng mạnh tại Việt Nam. vì vậy, các ngành đào tạo cho công nghiệp phụ trợ, khai thác, chế tạo máy, lắp ráp, tự động hóa cũng đang ngày được mở rộng và phát triển. Ngành này đang dần thay thế vị trí của các ngành học kinh tế, khách sạn, du lịch, vốn được coi là “hot” trong những năm trước.

- Ngành công nghệ sinh học: Nhật Bản vốn nổi tiếng là đất nước có dân trí và công nghệ vô cùng cao, vì vậy, chuyên ngành nghiên cứu rất phát triển ở Nhật. Nghiên cứu công nghệ sinh học là một ngành nghề tiềm năng, cần nhiều nguồn nhân lực, và là ngành mà nhiều du học sinh Việt Nam muốn theo học tại Nhật Bản.

Hình ảnh

- Công nghệ thông tin: Nhật Bản vốn nổi tiếng là cường quốc về công nghệ thông tin, với nhiều sáng tạo về công nghệ, phần mềm tiện ích, và sản xuất máy vi tính. Họ đã từng bỏ ra hơn 300 triệu USD để đầu tư cho việc phổ cập tin học tại các trường học. Do đó mà nhiều học sinh Việt lựa chọn công nghệ tin tại Nhật là ngành học khởi nghiệp cho tương lai.

- Kinh tế, quản lý: Ngay trong thời kì kinh tế gặp nhiều khó khăn, các vị phụ huynh và ngay chính học sinh, sinh viên vẫn đánh giá rất cao chuyên ngành kinh tế. Xứ sở hoa anh đào lại được coi là cái nôi của những tập đoàn kinh tế hàng đầu thế giới. Do đó, du học ngành kinh tế tại Nhật Bản luôn là ngành nghề hot.

Nếu bạn muốn biết thêm những Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này., hãy truy cập website của Du học Minh Đức hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ ở cuối bài viết.
Du học Minh Đức chúc các bạn thành công.

Thông tin được cung cấp bởi :

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ ĐÀO TẠO MINH ĐỨC
Cơ sở 1: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng Hà Nội
Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Tel: 0466 869 260
Hotline : 0986 841 288 - 0964 661 288

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN