Điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2016

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
hoanghaink
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 103
Ngày tham gia: 10/07/2014 - 08:40

Điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2016

Gửi bài gửi bởi hoanghaink » 01/04/2016 - 16:49

Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. là hình thức mới giúp thí sinh dễ dàng đăng ký qua mạng internet mà không cần phải đến trực tiếp tại Trường để nộp hồ sơ.
Nhiều Trường đào tạo Cao đẳng Dược đã công bố chỉ tiêu tuyển sinh năm 2016. Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược là những thí sinh tốt nghiệp THPT.

Bộ GD-ĐT đã công bố mẫu khai Phiếu đăng ký xét tuyển năm 2016. Thí sinh cần đặc biệt lưu ý khi điền thông tin đăng ký xét tuyển nếu có nguyện vọng học Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. để tránh sai sót dẫn tới hồ sơ không hợp lệ.
Hình ảnh

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


Cao đẳng Dược Hà Nội là tên gọi tắt của Khoa Dược Trường cao đẳng công nghệ và thương mại Hà Nội với phương thức xét tuyển đại Cao đẳng Dược chính quy chỉ yêu cầu tốt nghiệp THPT đảm bảo ngưỡng chất lượng đầu vào theo quy chế tuyển sinh của Bộ GD&ĐT.

• Đợt 1 Nhà trường đã bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển đối với các bạn thí sinh đã đỗ tốt nghiệp từ năm 2015 về trước nên các bạn có thể nộp hồ sơ ngay từ hôm nay.

• Đợt 2 bắt đầu nhận hồ sơ từ 1/8/2016, đối tượng nộp hồ sơ là những thí sinh đã thi đỗ tốt nghiệp năm 2016.
Hình ảnh
Để đăng ký xét tuyển Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. - Trường cao đẳng công nghệ và thương mại Hà Nội, thí sinh cần đáp ứng điều kiện: Tốt nghiệp THPT. Hồ sơ đăng ký xét tuyển gửi theo đường bưu điện tới địa chỉ:

Văn phòng Tuyển sinh Cao đẳng Dược: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 0466.750.010 – 0964.011.243. Hoặc thí sinh click vào Website để

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN