Đi du học ngắn hạn tại Nhật Bản

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
phongtran96
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 176
Ngày tham gia: 16/06/2015 - 17:08

Đi du học ngắn hạn tại Nhật Bản

Gửi bài gửi bởi phongtran96 » 31/03/2016 - 22:04

Nguồn: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Hiện nay, Du học Nhật Bản đã trở nên hết sức phổ biến, bởi sự hợp tác tốt đẹp giữa chính phủ 2 nước Việt Nam - Nhật Bản và những cơ hội tuyệt vời mà du học Nhật Bản mang lại. Và nếu bạn rất muốn đi du học Nhật nhưng cho rằng mình không có đủ thời gian và tiền bạc, một khóa Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. sẽ là một giải pháp hữu hiệu cho bạn.

Hình ảnh

Một khóa du học Nhật Bản ngắn hạn có thời gian tối đa là 6 tháng. Vì vậy các bạn có thể tận dụng những đợt nghỉ dài như nghỉ hè, nghỉ lễ, Tết để tham gia.
Các bạn có thể làm quen với con người, phong tục tập quán, phương pháp học và cải thiện khả năng giao tiếp bằng tiếng Nhật, tạo được kinh nghiệm và tiền đề vững chắc cho chuyến du học dài hạn sau này.

Khi đi du học ngắn hạn, sau thời gian học tập trong trường, bạn có thể tham gia các lớp ngoại khóa hay tự mình làm quen với các bạn người bản xứ, giao lưu và học hỏi những điều mới lạ. Bạn biết đấy, con người Nhật Bản có một ý chí kiên cường, mạnh mẽ và sự thông minh, cần cù vô cùng đáng nể. Hãy mạnh dạn tiếp xúc với họ, ta sẽ tiếp thu được rất nhiều điều bổ ích và tạo được nghị lực cho ta bước đi vững vàng trong cuộc sống.

Đất nước hoa anh đào này vô cùng tươi đẹp và hiện đại. Bạn sẽ được thưởng ngoạn những phong cảnh đẹp như tranh, những nét văn hóa đặc sắc và những trang thiết bị, công trình hiện đại mà ở Việt Nam chắc còn rất lâu mới bắt kịp được họ. Đây sẽ là một trải nghiệm khó quên và tuyệt vời đối với các bạn.

Nhưng cũng có nhiều người cho rằng với thời gian du học ngắn như vậy thì liệu mình có thể tiếp thu được bao nhiêu, hay chưa kịp quen với cuộc sống đã phải quay về nước?

Đây cũng là một thắc mắc thực tế đáng quan tâm. Với một lượng thời gian khoảng từ 3 - 6 tháng thì với nhiều người việc làm quen với môi trường sống mới cũng là rất khó khăn huống chi là việc học hành, giao tiếp.

Hình ảnh

Đây cũng chính là 1 hạn chế của việc đi du học ngắn hạn vì ai cũng sẽ phải mất một khoảng thời gian để có thể làm quen và hòa nhập được với môi trường hoàn toàn mới này, việc có thể thích nghi nhanh hay chậm thì còn tùy thuộc vào khả năng và sự năng động của mỗi người.

Vì vậy, để có thể tham gia được chuyến du học ngắn hạn này một cách hiệu quả nhất thì bạn phải luôn luôn cố gắng, năng động và chủ động trong mọi việc. Luôn tự phát triển bản thân và mạnh dạn thử thách, làm quen và tiếp xúc với cái mới.

Nếu bạn có thể thích nghi được trong 1 khoảng thời gian ngắn thì chuyến du học ngắn hạn này của bạn sẽ rất hữu ích và hiệu quả.

Nếu bạn muốn biết thêm những Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này., hãy truy cập website của Du học Minh Đức hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ ở cuối bài viết.
Du học Minh Đức chúc các bạn thành công.

Thông tin được cung cấp bởi :

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ ĐÀO TẠO MINH ĐỨC
Cơ sở 1: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng Hà Nội
Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Tel: 0466 869 260
Hotline : 0986 841 288 - 0964 661 288

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN