Cao đẳng Dược năm 2016 dành cho tất cả thí sinh tốt nghiệp

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
tratnv
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 70
Ngày tham gia: 07/03/2015 - 08:25

Cao đẳng Dược năm 2016 dành cho tất cả thí sinh tốt nghiệp

Gửi bài gửi bởi tratnv » 30/03/2016 - 18:18

Thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2016, yêu thích ngành dược có cơ hội xét tuyển vào học Cao đẳng Dược để thực hiện ước mơ đẹp nhất đời mình là trở thành Dược sĩ.
Năm 2016, các trường tuyển sinh Cao đẳng Dược đưa ra nhiều phương thức xét tuyển để tuyển thí sinh vào học. Có trường cao đẳng thì chỉ xét kết quả thi THPT Quốc gia, có trường thì kết hợp cả 2 phương thức xét tuyển là vừa kết hợp xét điểm học bạ THPT vừa xét kết quả kỳ thi THPT Quốc gia. Trong đó, xét tuyển học bạ THPT là phương thức tuyển sinh được nhiều thí sinh, phụ huynh trong cả nước quan tâm hơn cả với nhiều ưu điểm, mở rộng cơ hội vào học Cao đẳng Dược chính quy.
Hình ảnh
[LEFT]Đặc biệt, Cao đẳng Dược Hà Nội là tên gọi tắt của Khoa Dược Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. với phương thức xét tuyển đại Cao đẳng Dược chính quy chỉ yêu cầu tốt nghiệp THPT đảm bảo ngưỡng chất lượng đầu vào theo quy chế tuyển sinh của Bộ GD&ĐT thực sự là lựa chọn tối ưu cho những thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược tại Hà Nội không chỉ mong muốn có một tấm bằng Dược sĩ để hành nghề theo Luật Dược năm 2005, mà đó là mong muốn được đào tạo nghề dược bài bản, trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp có kỹ năng kiến thức để tự tin nắm bắt cơ hội thành công trong tương lai.

Xét tuyển học bạ THPT vào Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016

Đối với quy chế xét tuyển cao đẳng chính quy, năm 2016 Bộ GD&ĐT đã có thay đổi căn bản nhất là không còn quy định điểm sàn mà chỉ yêu cầu ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào là tốt nghiệp THPT. Điều này phù hợp với quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp đã có hiệu lực từ 1/7/2015 sáp nhập, thống nhất cao đẳng nghề và cao đẳng chuyên nghiệp. Để tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội - Trường cao đẳng công nghệ và thương mại Hà Nội, thí sinh cần đáp ứng điều kiện: Tốt nghiệp THPT.

Những thay đổi về quy chế tuyển sinh cao đẳng dược năm 2016 của Bộ GD&ĐT đã tạo điều kiện tốt cho thí sinh đăng ký xét tuyển vào ngành dược mình yêu thích thay vì chọn trường chỉ để học ngành nghề bất kỳ. Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016 đã tới gần, các thí sinh vẫn còn băn khoăn về việc, địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội, hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược khai như thế nào? Học phí Cao đẳng Dược bao nhiêu tháng?

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

• Đợt 1 Nhà trường đã bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển đối với các bạn thí sinh đã đỗ tốt nghiệp từ năm 2015 về trước nên các bạn có thể nộp hồ sơ ngay từ hôm nay.
• Đợt 2 bắt đầu nhận hồ sơ từ 1/8/2016, đối tượng nộp hồ sơ là những thí sinh đã thi đỗ tốt nghiệp năm 2016.

Đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội chất lượng luôn được ưu tiên số 1

Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội là một trong những trường uy tín trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Dược trong nước. Nhà trường đã đầu tư đầy đủ các trang thiết bị giảng dạy và thực hành ngành dược đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế. Cùng với đó là đội ngũ giảng viên tâm huyết với nghề, có trình độ chuyên môn cao và chương trình đào tạo Cao đẳng Dược đã được Bộ GD&ĐT thẩm định đạt chuẩn theo quy định ngành Y tế.[/LEFT]
Hình ảnh
[LEFT]Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này..

Văn phòng Tuyển sinh Cao đẳng Dược: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội.(Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Tư vấn: 0466.750.010 – 0964.011.243. Website: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.[/LEFT]

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN