Bán hàng rong nuôi con trở thành Dược sĩ giỏi?

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
tratnv
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 70
Ngày tham gia: 07/03/2015 - 08:25

Bán hàng rong nuôi con trở thành Dược sĩ giỏi?

Gửi bài gửi bởi tratnv » 29/03/2016 - 14:49

Bà bán hàng rong một ngày kiếm được mấy đồng bạc, ăn không đủ no nói gì đến cho con học Đại học hay Cao đẳng Dược Hà Nội chứ”. Nước mắt người đàn gầy gõ trào ra khỏi khoé mắt nhăn nhúm không phải vì tuổi tác mà vì NGHÈO khi nghe câu nói của người khách đang mua thuốc trong Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. lớn kia. Họ đang xì xào bàn tán con bà bán hàng rong học giỏi lắm, đỗ Đại học Dược mà không có tiền cho con đi học.
Hình ảnh
Gánh hàng rong nuôi con khôn lớn

Suốt 2 năm qua từ khi Huyền trúng tuyển Đại học Dược do vì hoàn cảnh gia đình em không có điều kiện học ngay Đại học. Nhưng với tình yêu nghề dược, muốn trở thành Dược sĩ giỏi em quyết đi đường vòng tức là chọn học Trung cấp Dược – Trường Trung cấp Y khoa Pasteur với thời gian học 2 năm dành cho học sinh tốt nghiệp THPT. Em tự nhủ học Dược sĩ Trung cấp xong vừa đi làm vừa vẫn có thể Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.hoặc Đại học Dược theo quy chế tuyển sinh của Bộ GD&ĐT.

Cô sinh viên Trung cấp Dược Hà Nội thương mẹ, đi dạy gia sư để có tiền đóng học phí Trung cấp Dược vốn khá cao do đây là ngành đặc thù vừa phải học lý thuyết song song với thực hành các hoá nghiệm trong các Labo thực hành và cũng phụ giúp thêm sinh hoạt của cả 3 mẹ con nương tựa vào nhau để sống giữa phố phường Hà Nội.
Hình ảnh
Ngày Huyền thi đỗ liên thông Đại học Dược cũng là lúc em được nhận vào một công ty dược chuyên kinh doanh các loại thuốc việt nam sản xuất và một số chế phẩm từ thuốc nam, thuốc bắc. Khi nghe tin con gái đỗ đại học dược chuyên tu, mẹ Huyền vui mừng khôn xiết, ước mơ của người đàn bà bán rong đã thành sự thực khi thấy con vừa có thể tự đi làm nuôi sống bản thân và phụ giúp mẹ nuôi em vừa có thể đi học để nâng cao chuyên môn kiến thức. Trái ngược với niềm vui của mẹ, Huyền nước mắt rưng rưng khi nhìn đứa em khuyết tật bẩm sinh ở chân, Huyền đờ đẫn, lẩm bẩm: “3 năm nữa em Lan Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. cấp 3 xong, nhà mình nghèo lấy đâu ra tiền nuôi em ăn học ngay đại học”.

Những vấn đề chọn nghề - ngành – trường tưởng như rất đơn giản nhưng rất nhiều thí sinh lại gặp khó khăn. Vì vậy, các bậc phụ huynh có thể tư vấn định hướng cho con học Cao đẳng Dược nếu con yêu thích ngành dược Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng là trường công lập trọng điểm Quốc gia về đào tạo nghề dược, đã được Bộ Quốc Phòng đầu tư cả trăm tỉ đồng cho cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ đào tạo thực hành thí nghiệm ngành dược. Đặc biệt là sinh viên nghèo được Trường Quân đội hỗ trợ miễn giảm học phí theo quy định của trường công lập.
Hình ảnh
Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển: Văn phòng tuyển sinh tại Tp Hà Nội Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 0466.895.895 - 0964.524.343.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN