Một số thông tin về trung tâm tiếng Nhật SOFL

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
tranphong96
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 186
Ngày tham gia: 10/06/2015 - 15:24

Một số thông tin về trung tâm tiếng Nhật SOFL

Gửi bài gửi bởi tranphong96 » 29/03/2016 - 11:22

Nguồn: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Tiếng Nhật hiện đang ngày càng phổ biến ở Việt Nam, trở thành một ngoại ngữ mạnh và thu hút rất nhiều học viên theo học. Tuy vậy, để lựa chọn một trung tâm uy tín để theo học cũng không phải một công việc đơn giản. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu tới bạn một trong số những cơ sở dạy tiếng Nhật hàng đầu tại Hà Nội: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này..

Hình ảnh

Trung tâm tiếng Nhật SOFL cùng với trung tâm tiếng Hàn và tiếng Trung, nằm trong chuỗi trung tâm ngoại ngữ SOFL được đánh giá là chất lượng và phổ biến hàng đầu tại Hà Nội. Luôn luôn đặt chữ tín lên tiên nhất và mong muốn cam kết một kết quả đầu ra cao cho học viên, SOFL cung cấp dịch vụ giảng dạy và đào tạo có hệ thống bài bản và chất lượng đạt chuẩn, được đánh giá qua trình độ giáo viên, cơ sở vật chất của trung tâm, phương pháp giảng dạy hiện đại,chương trình học tiếng nhật phù hợp kết hợp với giáo trình dạy học được nghiên cứu đạt chuẩn thế giới.

SOFL còn có chương trình đào tạo riêng dành cho trẻ em học tiếng Nhật, hỗ trợ đào tạo cho các học viên có hoàn cảnh khó khăn. Mức học phí tiếng Nhật phù hợp với các em học sinh , sinh viên. Cùng đó là dịch vụ chăm sóc và hướng dẫn học viên tận tình, chu đáo số một tại Hà Nội. Các học viên tại Sofl luôn nhận được sự quan tâm và tạo những động lực phát triển khả năng bản thân như chính sách học bổng tiếng nhật , miễn giảm học phí rất đặc biệt tại Sofl

Hình ảnh

Trung tâm còn cung cấp cho các bạn học viên hệ thống trang web học onine tốt nhất, với hệ thống từ vựng, ngữ pháp rõ dàng dễ đọc dễ hiểu, luyện nghe giúp bạn kiểm tra lại từ vựng, ngữ pháp và cách thực hành giao tiếp như thế nào, ngoài ra các bạn có thể làm thêm bài tập để nhớ kiến thức lâu hơn.

Đặc biệt tại trung tâm tiếng Nhật SOFL đã nghiên cứu và cho ra đời hệ thống thi thử cho những thành viên chính thức đăng ký, qua đó các bạn có thể tiếp cận với các dạng đề thi năng lực để hỗ trợ cho việc ôn luyện thi tiếng Nhật đạt kết quả cao nhất. Ngoài ra trung tâm còn có một số dịch vụ khác như dịch vụ phiên biên dịch tiếng Nhật, để đáp ứng nhu cầu phiên dịch của các công ty tổ chức của Nhật cũng như các công ty lớn bé khác tại Việt Nam. Trung tâm hiện nay có 3 cơ sở dạy và học tại Hà Nội và trong tương lai sẽ không ngừng mở rộng quy mô. với mong muốn xây dựng môi trường và điều kiện học tập tốt nhất, tiện lợi nhất dành cho học viên. Bạn có thể đến và trải nghiệm.

Hãy truy cập trang chủ của trung tâm Nhật ngữ SOFL để biết thêm những Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. hiệu quả hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ ở cuối bài viết nếu bạn muốn tham gia một khóa học tiếng Nhật đầy đủ.
Chúc các bạn học tốt và thành công.

Thông tin được cung cấp bởi :

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN