Trang phục Kimono truyền thống của người Nhật Bản

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
phongtran96
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 176
Ngày tham gia: 16/06/2015 - 17:08

Trang phục Kimono truyền thống của người Nhật Bản

Gửi bài gửi bởi phongtran96 » 27/03/2016 - 14:46

Nguồn: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Nhật Bản nổi tiếng với nền văn hóa đặc sắc và đậm đà bản sắc dân tộc. Trong đó, không thể không nhắc tới trang phục truyền thống của đất nước xinh đẹp này. Hôm nay, hãy cùng Du học Minh Đức tìm hiểu về những bộ Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này..

Hình ảnh

Kimono trong tiếng Nhật có nghĩa là trang phục, tuy nhiên, với lịch sử trường tồn thì Kimono lại thành một tên được đặt riêng cho bộ trang phục truyền thống độc đáo này.

Kimono là một bộ quần áo khá cầu kì với nhiều họa tiết được trang trí một cách tỉ mỉ, trang phục của nam và nữ đều có nhiều nét riêng về họa tiết. Kimono của nữ thường có các họa tiết hoa, lá và các biểu tượng thiên nhiên khác được trang trí một cách rất chi tiết, cầu kì. Kimono của nam giới thì sẽ đơn giản hơn, thường không có hoa văn và có màu tối (màu đen vì màu này tạo cảm giác sự sang trọng), thường in gia huy của dòng họ mình.

Hình ảnh

Kimono ngày nay cũng giống với Áo dài Việt Nam, có nhiều sự đổi mới, cách tân nhưng vẫn luôn giữ được vẻ đẹp truyền thống của bộ trang phục này.

Việc mặc Kimono đúng cách là không hề đơn giản, một bộ Kimono đầy đủ thường kèm theo rất nhiều phụ kiện. Do vậy, bạn cần phải nắm rõ được các bước mặc Kimono thì mới có thể mặc được nó một cách dễ dàng và đúng với truyền thống.

Nếu bạn muốn biết thêm những Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này., hãy truy cập website của Du học Minh Đức hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ ở cuối bài viết.
Du học Minh Đức chúc các bạn thành công.

Thông tin được cung cấp bởi :

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ ĐÀO TẠO MINH ĐỨC
Cơ sở 1: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng Hà Nội
Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Tel: 0466 869 260
Hotline : 0986 841 288 - 0964 661 288

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN