Cách học tiếng Nhật online hiệu quả nhất

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
tranphong96
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 186
Ngày tham gia: 10/06/2015 - 15:24

Cách học tiếng Nhật online hiệu quả nhất

Gửi bài gửi bởi tranphong96 » 26/03/2016 - 09:40

Nguồn: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Ngày nay, với sự phát triển như vũ bão của Internet, việc tự học các ngoại ngữ đã không còn là việc gì đó quá khó khăn. Tiếng Nhật cũng không phải là một ngoại lệ. Hôm nay, Nhật ngữ SOFL xin được mách bạn một vài bí quyết Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. hiệu quả.

Hình ảnh

1. Tự học là chính

Như bạn cũng biết, học online là hình thức học qua mạng dù bạn có học theo chương trình dạy trực tuyến hay tự mày mò nghiên cứu thì mấu chốt vẫn là bạn tự học.
Bởi vì tự học nên các bạn cần chính là tinh thần tự giác, chăm chỉ cùng với đó là có một lịch trình với thời gian học rõ ràng , phương pháp tự học hiệu quả. Hãy xác định xem khả năng tự học của bạn là bao nhiêu trước khi quyết định học tiếng Hàn online để tránh lãng phí thời gian , công sức mà không mang lại kiến thức nhé.

2. Học có chọn lọc

Với sự bùng nổ của internet, hình thức học online đang là hình thức học hiện đại nhất hiện nay với kho kiến thức rộng, lớn tha hồ cho bạn tìm hiểu, khám phá. Tiếng Nhật cũng là một ngôn ngữ khá phổ biến nên không khó để tìm tài liệu học. Nhưng cũng chính sự đa dạng trong tài liệu học , nguồn học mà bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi không biết học cái nào, tài liệu nào thì tốt, hợp với mình.

Hãy là người thông thái, hãy lựa chọn các trang web học tiếng Nhật chất lượng tốt, đáng tin cậy. Bạn có thể hỏi những người đi trước, những người có kiến thức chuyên môn để đảm bảo học chính xác ngay từ đầu nhé.

Hình ảnh

3. Đầu tư học giao tiếp

Giao tiếp là mục tiêu quan trọng hàng đầu của người học ngoại ngữ và đặc biệt hơn nữa là kỹ năng phát âm. Đối với các học viên theo học lớp tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu tại trung tâm Nhật Ngữ SOFL, các bạn sẽ bắt bắt đầu nhập môn và học tiếng Nhật cơ bản, sẽ được làm quen với bảng chữ cái, các phát âm, cách đọc , viết dưới sự hướng dẫn của các giảng viên bản ngữ .

Nhưng với các bạn học online lại bị hạn chế ở những kỹ năng này. Để khắc phục, bạn nên lựa chọn thêm những bài học trọng tâm vào giao tiếp như : luyện phát âm chuẩn, các bài hội thoại luyện nghe tiếng Nhật,... nhất là kỹ năng nói, hãy tìm kiếm các bạn có chung mục đích để cùng nhau luyện nói mỗi ngày nhé.

4. Chuẩn bị tốt các tài liệu hỗ trợ

Mặc dù các bài học tiếng Nhật online đã được biên soạn đầy đủ và chính xác nhưng bạn vẫn nên có những tài liệu học kèm theo như : giáo trình, sách luyện 4 kỹ năng, sổ tay từ vựng,... Một lưu ý khi học tiếng Nhật Online đó là cũng nên ghi chép bài và ôn tập thường xuyên như khi đi học trên lớp để duy trì những kiến thức của mình đã tiếp thu được trong suốt quá trình học.

Hãy truy cập trang chủ của trung tâm Nhật ngữ SOFL để biết thêm những Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. hiệu quả hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ ở cuối bài viết nếu bạn muốn tham gia một khóa học tiếng Nhật đầy đủ.
Chúc các bạn học tốt và thành công.

Thông tin được cung cấp bởi :

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN