Tại nên nên chọn học bổng du học THPT tại Mỹ

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
seoannguyen
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 19
Ngày tham gia: 07/03/2016 - 10:40

Tại nên nên chọn học bổng du học THPT tại Mỹ

Gửi bài gửi bởi seoannguyen » 25/03/2016 - 11:39

hiện tại, các bậc phụ huynh luôn có hoài vọng con cái của mình có Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. tại một sơn hà với nền giáo dục chất lượng cao, cơ sở vật chất hạ tầng đương đại nên học THPT tại Mỹ là chọn lựa phổ biến cho những mong muốn về một tương lai tốt đẹp hơn cho con em của mình.

Hình ảnh

Để giúp bậc phụ huynh cùng các em học sinh tần tiện cũng uổng cũng như từng bước thực hiện mong ước du học của mình, Studylink kết liên cùng với các trường THPT tại Mỹ trao học bổng lên tới 50% học phí cho các em.

Để Hỗ trợ cho quý vị phụ huynh dể dàng hơn trong việc săn học bổng du học, Studylink phối hợp cùng các trường THPT tại Mỹ tổ chức buổi gặp trực tiếp với đại diện trường :

vì sao nên học THPT tại Mỹ?

Yêu cầu Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. đầu vào của các trường THPT tại Mỹ không cao như các trường Đại Học.
Giúp các em tự tín hơn, độc lập và trưởng thành hơn, giúp các em trải nghiệm, tiếp cận và làm quen với phương pháp học tập tiền tiến chú trọng vào phát triển bản thân kiên cố.

Nâng cao khả năng Tiếng Anh, kỹ năng sống, tiếp cận sớm với văn hóa Mỹ là nền móng chắc chắn cho các em cho hành trình học tập làm việc và sinh sống tại Mỹ.

cơ hội nhập học tại các trường đại học tiếng tăm, chất lượng thuộc top đầu. ngoại giả, học sinh tốt nghiệp THPT bên Mỹ còn có nhiều dịp nhận được học bổng hoặc vay khuyến học từ Chính phủ Mỹ hơn tốt nghiệp THPT tại Việt NamCơ hội săn học bổng cho chương trình Cao đẳng, Đại học.

Ở một số bang, bạn sẽ được hưởng mức học phí ưu đãi dành cho người bản xứ sau khi học xong trung học tại Mỹ. tức thị học phí chỉ bằng 30% học phí mà bạn sẽ phải đóng nếu từ Việt Nam qua Mỹ để học Đại học.
Bạn có nhiều cơ hội vào được những trường danh tiếng như Princeton, Yard, Harvard, Massachusetts… sau khi tốt nghiệp THPT tại Mỹ.

Bạn có thể tự do chọn lựa trường đại học của bất cứ nhà nước nào bạn muốn: Anh, Mỹ, Úc, Canada… và còn có thể xin được học bổng và vay tương trợ học phí từ quỹ khuyến học của chính phủ với bằng THPT của Mỹ.
Chương trình Trung học của Mỹ rất tụ tập phát triển trí não, thể chất cũng như ý thức cho các bạn học trò vì nền giáo dục Mỹ rất quan yếu độ tuổi 16 – 18 tuổi, đây là độ tuổi chín muồi về trí não cũng như thể lực. Chính vì thế, Visa dành cho du học THPT tại Mỹ luôn dễ hơn và rộng rãi hơn so với Visa cấp cho các chương trình đại học, cao đẳng.

Du học THPT tại Mỹ bạn còn có dịp được ở lại định cư vì thời gian du học của bạn đủ lâu để có thể đáp ứng Yêu cầu định cư tại Mỹ theo quy định của Chính phủ.

Bí quyết săn học bổng THPT?

Như các bạn đều biết việc săn học bổng không phải là một điều dể dàng, tuy nhiên nó cũng không quá khó nếu chúng ta có một lộ trình chinh phục đúng đắn.

Chuẩn bị hồ sơ thật kĩ lưỡng

Hãy luôn tập dượt phỏng vấn trước gương để tạo cho bạn sự tự tin, không bị lắp bắp khi gặp gỡ lãnh sự quán hay đại diện trường.

“Studylink quan tâm đến sự thành công trong học tập của bạn tại Mỹ chứ không chỉ dừng lại ở việc giúp bạn sang Mỹ du học”

Trải qua gần 30 năm hoạt động tại Việt Nam, niềm hạnh phúc lớn nhất của chúng tôi là được đồng hành cùng quý vị phụ huynh và các bạn học sinh trong hành trình mở rộng, thu nạp tri thức. Chính sự động viên, cổ vũ của quý vị đã giúp chúng tôi không ngừng nổ lực để có thể thực hiện thành công sứ mệnh của mình.

Tại sao BẠN NÊN CHỌN Studylink ?

Studylink mang đến nhiều sự chọn lựa phong phú về các khóa học và trường học tại Mỹ hơn bất kỳ tổ chức nào khác.
Studylink tham mưu du học cho nhiều bậc học khác nhau bao gồm Đại học, Cao đẳng nghề, các trường tại Mỹ và các khóa học Anh ngữ.
Hàng năm Studylink đều tổ chức nhiều các sự kiện tuyển sinh, hội thảo quy tụ rất nhiều trường tham gia.
Studylink tư vấn hoàn toàn miễn phí cho các khóa học tại các trường đại học, cao đẳng và trường học tại Úc.
Dịch vụ tại Studylink đạt tiêu chuẩn cao, chuyên nghiệp và khách quan về du học Mỹ
Đáp lại sự tin tức của quý khách, Studylink cũng thẳng tính có các chương trình tri ân khách hàng đạt visa như :

tương trợ mua vé tàu bay, tờ khai khi nhập cảnh
Hỗ trợ nhà ở và thủ tục nhập học ban sơ
tương trợ học sinh trong thời gian học tập tại trường
Hướng dẫn thủ tục gia hạn visa
Nếu quý vị có câu hỏi về chương trình Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. và Anh, Mỹ nước khác, vui lòng liên hệ trực tiếp:

219 bis Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1, TP.HCM, Việt Nam
Mail:info@studylink.org

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN