Chính phủ Nhật Bản hỗ trợ học bổng du học cho thực tập sinh

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
seoannguyen
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 19
Ngày tham gia: 07/03/2016 - 10:40

Chính phủ Nhật Bản hỗ trợ học bổng du học cho thực tập sinh

Gửi bài gửi bởi seoannguyen » 24/03/2016 - 17:38

Được hỗ trợ bởi chính phủ của Nhật Bản, được thực hành bởi Viện Giáo dục Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. quốc tế, đó là một tổ chức hoạt động dưới sự bảo trợ của Bộ Giáo dục dành cho tập sự sinh nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Canada, Anh, Úc, Mỹ, New zeandland.

Hình ảnh

Bắt đầu từ năm 2016, tất các dự án học bổng liên hệ đến tập sự sinh viên được hỗ trợ bởi chính phủ trung ương sẽ được hữu hình kết liên tích hợp vào một chương trình mới, đó là học bổng toàn cầu Nhật Bản. đích của chương trình học bổng toàn cầu Nhật Bản là để tạo ra sự hiểu biết lẫn nhau sâu sắc hơn giữa các nước trên thế giới bằng cách tạo điều kiện đàm luận giáo dục cho tập sự sinh, qua đó đóng góp vào sự phát triển hòa bình giáo dục quốc tế.

Đặc biệt, Chính phủ Nhật Bản tìm cách phát triển hợp tác tương hỗ lẫn nhau với các nước đang phát triển bằng cách cung cấp tương trợ phát triển nhiều loại học bổng du học theo định hướng trong giáo dục. Rút ​​ra từ kinh nghiệm từ Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. nắm giữ trong các lĩnh vực giáo dục phát triển nguồn nhân lực.

Các chương trình cho sinh viên nước ngoài bao gồm các cựu chương trình học bổng của chính phủ Nhật Bản, cung cấp cho thực tập sinh viên từ nước ngoài có nhịp để đeo đuổi các nghiên cứu sau đại học ở Nhật Bản.

- Một chương trình hỗ trợ sinh viên đàm luận nước ngoài đang học tập tại các trường đại học Nhật Bản dựa trên bản ghi nhớ giữa ứng các trường đại học.
- Một chương trình hỗ trợ sinh viên nước ngoài tự chủ về tài chính xuất sắc học tập tại các trường đại học Nhật Bản.
- Một chương trình để mời các sinh viên trường đại học đào tạo từ các nước cụ thể, một chương trình đào tạo để mời các nhà lãnh đạo nước ngoài phục vụ hoạt động.

hệ trọng đến các chương trình học bổng du học cho thực tập sinh viên Nhật Bản có hai chương trình bao gồm cả học bổng chính phủ nghiên cứu ở nước ngoài. Sinh viên Nhật Bản, nhằm mục đích chiến lược Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. đẳng cấp thế giới nguồn nhân công trong các lĩnh vực mang tính sống còn cho sự phát triển kinh tế của đất nước.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN