Học kế toán tại trung tâm Quang Minh

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
giasuuytinnhat
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 99
Ngày tham gia: 10/11/2015 - 16:11

Học kế toán tại trung tâm Quang Minh

Gửi bài gửi bởi giasuuytinnhat » 24/03/2016 - 10:30

Học kế toán tại trung tâm Quang Minh

Học kế toán ở đâu tốt nhất Hà Nội? Đây là 1 câu hỏi của nhiều bạn đang muốn đi học kế toán thực hành thực tế, vì có quá nhiều trung tâm và công ty đào tạo kế toán, bạn không biết nên học kế toán ở đâu là tốt nhất.

Mỗi trung tâm lại có những chương trình đào tạo khác nhau, học phí cũng khác nhau lại khiến các bạn càng thêm băn khoăn và lo lắng.

Câu hỏi: Học kế toán ở đâu tốt nhất hay những băn khoăn, bối rối của các bạn sẽ được trả lời khi các bạn đến với chúng tôi: Công ty kế toán Quang Minh.

Không giống với trung tâm kế toán khác, khi các bạn đến với công ty kế toán Quang Minh các bạn sẽ được tư vấn và trao đổi xem kiến thức về nghiệp vụ kế toán của bạn đến đâu, chúng tôi sẽ khuyên các bạn nên lựa chọn khóa học nào là phù hợp nhất với các bạn.

Từ những người chưa biết gì về kế toán đến các bạn sinh viên kế toán, thậm chí là các bạn kế toán viên khi đến với chúng tôi các bạn sẽ tìm được cho mình 1 khóa học phù hợp nhất với bản thân.

1. Nếu các bạn là người chưa biết gì về kế toán, bạn đang làm ngành khác muốn chuyển sang làm kế toán, hoặc bạn đã học nhưng lâu rồi không đi làm nên quên hết:

Với trường hợp của các bạn nếu các bạn muốn làm kế toán, thì việc đầu tiên đó là các bạn sẽ phải học từ đầu, từ những nguyên lý kế toán cơ bản như:

- Quy định về công tác kế toán, vai trò và công việc của người kế toán
- Nguyên tắc kế toán, chứng từ sổ sách kế toán
- Cách định khoản, hạch toán kế toán
- Các nghiệp vụ về tài sản cố định, công cụ dụng cụ, tiền lương, chi phí, doanh thu...
- Tìm hiểu những Luật kế toán - Luật thuế mới nhất.
Sau khi các bạn đã hiểu rõ bản chất và biết cách định khoản - hạch toán các bạn sẽ được học thực hành thực tế trên máy bằng hóa đơn, chứng từ thực tế

2. Nếu các bạn là sinh viên kế toán , bạn là kế toán nội bộ chưa có nhiều kinh nghiệm thực tế, chưa lên được báo cáo tài chính:

Trường hợp của các bạn thì không cần phải học lại nguyên lý - nghiệp vụ, các bạn sẽ được học thực hành thực tế trên máy luôn như:
- Thực hành hạch toán, xử lý các nghiệp vụ kinh tế phát sinh.
- Thực hành lê sổ sách kế toán, lập các sổ như: sổ Nhật ký chung, sổ quỹ, sổ tổng hợp... Trên Excel, Misa, Fast.
- Thực hành tính thuế, kê khai thuế, lập các báo cáo thuế trên phần mềm HTKK, tất cả các loại thuế: thuế môn bài, GTGT, TNCN, TNDN...
- Thực hành lập báo cáo tài chính cuối năm.

3. Bạn muốn học làm kế toán thuế chuyên sâu:

Đầu tiên để làm tốt vị trí kế toán thuế bạn cần được cập nhật những chính sách thuế mới nhất. Sau khi đã nắm vững luật và hiểu rõ bản chất của từng loại thuế các bạn sẽ được học cách tính thuế, kê khai thuế, lập báo cáo thuế tháng, quý, năm, báo cáo quyết toán thuế cuối năm... Cách tiết kiệm chi phí thuế phải nộp cho doanh nghiệp.

4. Bạn muốn học kế toán máy:

Trong khóa này các bạn sẽ được học cách hạch toán, thiết lập sổ sách kế toán, lên sổ sách kế toán, lập báo cáo tài chính... thực hành bằng chứng từ thực tế trực tiếp trên các phần mềm như: Misa, Fast hoặc Excel.

THÔNG TIN LIÊN HỆ TRỰC TIẾP:

CÔNG TY KẾ TOÁN - TIN HỌC QUANG MINH
Đ/c: Số 7 - ngách 47/4 - ngõ 47 - nguyên hồng - đống đa - hà nội
ĐT: 043 776 7029 hoặc 0974 72 65 68 (Nhung)
Web: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN