Lớp học giao tiếp tiếng Nhật tốt tại Hà Nội

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
lehunghn92
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 168
Ngày tham gia: 28/07/2015 - 15:36
Liên hệ:

Lớp học giao tiếp tiếng Nhật tốt tại Hà Nội

Gửi bài gửi bởi lehunghn92 » 24/03/2016 - 09:40

Nguồn tham khảo: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.
Tiếng Nhật giao tiếp là một trong những mục tiêu cơ bản nhất mà người học tiếng Nhật phải nắm được để phục vụ cho công việc cũng như chuẩn bị cho các kì thi năng lực của mình. Đây cũng là một trong những khóa học được các học viên đăng kí nhiều nhất trong thời gian vừa qua. Hôm nay, xin được giới thiệu với các bạn một khóa học uy tín đã nhân được niềm tin của rất nhiều học viên: khóa học tiếng Nhật giao tiếp tại Hà Nội của trung tâm tiếng Nhật SOFL.
Hình ảnh
Xem thêm: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.
Trung tâm Tiếng Nhật SOFL xin trân trọng giới thiệu tới các bạn học viên khóa học tiếng Nhật giao tiếp dành cho tất cả mọi đối tượng . Với những giảng viên bản ngữ có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy sẽ hướng dẫn các bạn rèn luyện các kỹ năng nghe nói tiếng Nhật một cách chuẩn xác và thực tế nhất.

Lớp học gồm 8-10 học viên sẽ tạo điều kiện cho các bạn có nhiều cơ hội thời gian để rèn luyện khả năng nói với giảng viên và luyện tập với bạn bè .
Để tham gia lớp học tiếng Nhật giao tiếp này , người học cũng có những yêu cầu nhất định . Thường thì các bạn đã nắm được tiếng Nhật bản với những kiến thức cơ bản này , các bạn sẽ dễ dàng nâng cao khả năng giao tiếp . Đến với trung tâm , bạn sẽ được tư vấn và kiểm tra trình độ tiếng Nhật miễn phí , sắp xếp lịch học, chương trình học phù hợp với các bạn .

Chương trình học cơ bản của các lớp học tiếng Nhật giao tiếp bao gồm kỹ năng nghe nói theo chủ đề , làm bài tập nghe , nói theo tiêu chuẩn TOPIK , luyện thực hành với giảng viên người bản ngữ , tham gia các bài thi , kiểm tra hàng tuần ,... Ngoài ra các bạn còn được tạo điều kiện giao lưu tại câu lạc bộ tiếng Nhật , trải nghiệm ngoại khóa thực tế ,..
Học phí mỗi khóa học là 1.800.000 VNĐ . Ngoài ra trung tâm còn có rất nhiều chính sách ưu đãi , miễn giảm học phí cho tất cả mọi người , đặc biệt là các học sinh sinh viên có hoàn cảnh khó khăn , học sinh nghèo vượt khó ,... lên đến 50% .Và các chính sách học bổng du học vô cùng hấp dẫn .
Chúc các bạn học tốt và thành công.
Nguồn: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN