Vượt qua rào cản bản thân để học tiếng anh tốt

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
quyencao
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 22/03/2016 - 23:39

Vượt qua rào cản bản thân để học tiếng anh tốt

Gửi bài gửi bởi quyencao » 22/03/2016 - 23:49

Vượt qua rào cản bản thân để học tiếng anh tốt

Hiện nay, chẳng cần phải nói chắc ai cũng biết rằng tầm quan trọng của tiếng Anh nói riêng và ngoại ngữ nói chung như thế nào. Thế nhưng, để học tốt và duy trì học đến thành công không phải ai cũng làm được. Nhiều lý do rào cản khiến bản thân không thể tiếp tục học tiếng Anh giỏi được. Sinh viên thì bận học vô vàn môn khác với kiến thức khổng lồ. Người đi làm lại áp lực công việc hiện tại đang chất cao như núi. Thời gian học tập, làm việc, nghỉ ngơi đã gần như chiếm hết khoảng thời gian trong ngày. Vậy thời gian đâu mà học thêm tiếng Anh cơ chứ? Để trả lời câu hỏi này. Chúng ta hãy xem qua câu hỏi: Tại sao những người giỏi tiếng Anh họ cũng học tập, cũng làm việc, cùng có quỹ thời gian như mình nhưng họ học được, còn mình lại không? Mấu chốt quan trọng trong vấn đề ở đây chính là họ đã vượt qua được những rào cản của bản thân để để Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. cũng như Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.hiệu quả.
Đầu tiên đa số những người thành công, giàu có, học tốt ngoại ngữ, bỏ qua một vài % là do năng khiếu, bẩm sinh, còn lại học đều có một lịch thời gian biểu nghiêm ngặt, khắt khe. Họ coi tiếng Anh là như là bữa ăn hàng ngày, để họ học. Họ học như một đứa trẻ, từ cách phát âm, luyện nghe và học ngữ pháp. Họ còn có một cái đầu phân tích cực kì tinh tường, lựa chọn những khóa học phù hợp, tài liệu chất lượng có chọn lọc.
Ngày hôm nay họ học chưa thật sự hiệu quả, nhưng tất cả đều không nản chí. Họ tích góp từng kiến thức một, theo kiểu “kiến tha lâu cũng đầy tổ”. Họ không sợ giấu dốt, sẵn sàng phơi bày cái sai của mình cho mọi người sửa. Cứ mỗi lần như vậy, họ càng nhớ hơn kiến thức học được. Càng ngày kiến thức được lấp dần đầy.
Sự vượt qua rào cản của bản thân là rất cần thiết của mỗi người. Chiến thắng bản thân chính là chiến thắng vinh quang, vẻ vang nhất! Hi vọng tôi, các bạn, chúng ta hãy vượt qua rào cản của bản thân để học tiếng Anh tốt hơn!

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN