Cao đẳng Dược 2016 xét tuyển có giống như Trung cấp Dược?

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
tratnv
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 70
Ngày tham gia: 07/03/2015 - 08:25

Cao đẳng Dược 2016 xét tuyển có giống như Trung cấp Dược?

Gửi bài gửi bởi tratnv » 22/03/2016 - 08:46

Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. Hà Nội hiện nay là lựa chọn của rất nhiều học sinh THPT đam mê nghề dược muốn trở thành Dược sĩ. Lý do nào khiến Cao đẳng Dược Hà Nội thu hút được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ như vậy?

Không bị áp lực điểm số xét tuyển đầu vào.

Năm 2016, Bộ GD&ĐT quy định ngưỡng “điểm sàn” hệ Cao đẳng chỉ cần tốt nghiệp THPT, do vậy để trở thành sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội, bạn chỉ cần làm hồ sơ đăng ký xét tuyển như sau: Công chứng học bạ THPT với điều kiện cần là thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH, đức lớp 12 đạt từ loại Khá trở lên.
Hình ảnh
Với hình thức xét tuyển học bạ thì khả năng trúng tuyển của thí sinh vào Cao đẳng Dược chính quy sẽ rất cao, thí sinh cũng không phải chịu nhiều áp lực về điểm số so với việc tham gia thi tuyển như những năm trước.

Việc Nhà trường mở rộng hình thức xét tuyển này đã giúp cho rất nhiều bạn trẻ yêu thích ngành Dược có cơ hội được theo đuổi đam mê nghề nghiệp của mình.


Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược.

• Đợt 1 Nhà trường đã bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển từ ngày 10/3 đối với các bạn thí sinh đã đỗ tốt nghiệp từ năm 2015 về trước nên các bạn có thể nộp hồ sơ ngay từ hôm nay.

• Đợt 2 bắt đầu nhận hồ sơ từ ngay sau khi Bộ GD&ĐT thông báo kết quả thi THPT Quốc gia năm 2016. Đối tượng nộp hồ sơ là những thí sinh đã thi đỗ tốt nghiệp năm 2016.

Tương lai phát triển Nghề Dược luôn rộng mở.

Theo thống kê của ngành y tế Dược sĩ tại các cơ sở Y tế, đặc biệt ở vùng nông thôn ở nước ta hiện nay còn thiếu rất nhiều do vậy nhu cầu về nhân lực Ngành Dược có xu hướng ngày càng tăng. Các doanh nghiệp thuốc của nước ngoài thâm nhập vào thị trường dược phẩm Việt Nam tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên Cao đẳng ngành Dược sau khi ra trường với mức thu nhập hấp dẫn.
Hình ảnh
Rút ngắn thời gian, chi phí học tập.

So với việc học Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. rồi liên thông Đại học Dược phải mất đến 5 năm thì học Cao đẳng Dược Hà Nội bạn chỉ mất 3 năm. Thời gian được rút ngắn hơn rất nhiều, kéo theo mức học phí và các chi phí sinh hoạt cũng được tiết kiệm đi không ít. Bên cạnh đó việc ra trường sớm hơn còn tăng cơ hội tìm việc làm cho bạn sau khi ra trường ổn định cuộc sống.

Có thể học liên thông Đại học Dược ngay sau khi tốt nghiệp.

Theo quy định mới về Đào tạo liên thông đại học Dược của Bộ GD&ĐT, tất cả các thí sinh sau khi tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng Dược được phép liên thông lên Đại học ngay mà không phải đợi đến khi đủ 36 tháng như trước. Đây là cơ hội rất lớn cho các bạn nhanh chóng nâng cao trình độ, bằng cấp, hoàn thiện kiến thức Đại học con đường học tập của mình.

Chất lượng đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội đã được khẳng định.

Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội là một trong những trường uy tín trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Dược trong nước. Hiểu được tầm quan trọng của cơ sở vật chất đối với chất lượng đầu ra và khả năng hành nghề của Dược sỹ, Nhà trường đã đầu tư đầy đủ các trang thiết bị giảng dạy và thực hành dược đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế. Cùng với đó là đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao và tận tâm với nghề, chương trình đào tạo luôn được cập nhật bám sát thực tiễn sẽ giúp các bạn sinh viên trang bị đầy đủ những kiến thức, kỹ năng để đáp ứng cho công việc sau khi ra trường.
Hình ảnh
Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội.

Văn phòng Tuyển sinh: Phòng tuyển sinh Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội.(Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Tư vấn: 0466.750.010 – 0964.011.243. Website: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN