Học lái xe ô tô tại Hà Nội

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
JessiNgo
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 11
Ngày tham gia: 01/12/2015 - 13:45

Học lái xe ô tô tại Hà Nội

Gửi bài gửi bởi JessiNgo » 18/03/2016 - 15:24

Để tìm được điển Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. chắc hẳn không ít vị khách hàng phải băn khoăn khá nhiều và đắn đo cho những lựa chọn. Vậy tại sao không thử tìm hiểu qua dịch vụ của trung tâm Đào Vũ chúng tôi. Là một cái tên có lẽ đã quen với nhiều người chúng tôi lấy chất lượng dịch vụ và sự hài lòng làm nền tảng cho sự phát triển.

Lợi thế của các lớp học bằng lái xe ô tô hạng B2 tại Hà Nội của Đào Vũ?

Các lớp học lái xe ô tô của Đào Vũ có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đào tạo lái xe, trang thiết bị đầu tư chu đáo, đội ngũ giảng viên nhiệt tình tâm huyết hướng dẫn học viên. Nguồn gốc sâu xa cũng là do sự cạnh tranh gay gắt của các trung tâm đào tạo khác, buộc lòng các trung tâm phải tự hoàn thiện, tự nâng cao chất lượng dịch vụ của mình nhằm tạo uy tín, tạo dựng được thương hiệu và niềm tin nơi khách hàng.Trung tâm Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. Đào Vũ tự hào là một trong những đơn vị uy tín lâu năm trên địa bàn Hà Nội về lĩnh vực đào tạo lái xe ô tô. Đến với trung tâm, học viên sẽ được tạo điều kiện tốt nhất cho việc học và thực hành lái xe ô tô

Các bãi tập xe của chúng tôi?

- Bãi tập xe: Trung tâm có 8 bãi tập xe phân bố rộng khắp trên địa bàn Hà Nội với sự đầu tư hạ tầng kỹ lưỡng cho từng sân tập giống với sân thi thật chứ không đầu tư sơ sài, tập xe trên cánh đồng như các trung tâm ở các tỉnh thường làm.

+ Bãi tập xe số 9 Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội.

+ Bãi tập xe Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội.

+ Bãi tập xe Hà Đông, Hà Nội.

+ Bãi tập xe Đông Anh, Hà Nội.

+ Bãi tập xe Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội.

+ Bãi tập xe Nguyễn Khoái, Hoàng Mai, Hà Nội.

+ Bãi tập xe Đạc Tài, Mai Đình, Sóc Sơn, Hà Nội.

+ Bãi tập xe Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội- Đội ngũ giảng viên:

Là những thầy dạy lâu năm trong lĩnh vực đào tạo xe, vững chuyên môn, nhiệt tình tâm huyết, luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc của học viên.

- Chi phí học bằng lái xe ô tô hạng B2 tại Hà Nội?

Trung tâm cam kết chi phí là trọn gói, trong quá trình học không phát sinh thêm bất kể chi phí nào khác

Học phí trọn gói chỉ từ 3.500.000 đ

Xem chi tiết: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.- Điều kiện học tập

Học 1 thầy/ 1 trò/ 1 xe riêng. Xe mới, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn khi lái. Dễ điều khiển và cùng loại với xe chip khi thi thực hành sát hạch.

Rất nhiều học viên tại Hà Nội và các tỉnh lân cận đã tín nhiệm và lựa chọn trung tâm đào tạo lái xe Đào Vũ là địa chỉ tin cậy để theo học lái xe ô tô và giới thiệu cho bạn bè, người thân khi có nhu cầu. Trung tâm đặc biệt hỗ trợ với những hồ sơ của các học viên ở xa khi chỉ cần gửi bản scan ảnh và chứng minh thư cho trung tâm qua email. Trung tâm sẽ tự động hoàn thiện hồ sơ cho bạn.

Đăng trả lời

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN