Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Những yếu tố then chốt sở hữu học bổng du học tại các nước 2

Hôm nay, 17/07/2018 - 15:08

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: viewtopic.php?f=2&t=318247Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 17/03/2016 - 17:35 
anhlamgame

Ngoại tuyến

Thành viên

Thành viên

Ngày tham gia: 07/03/2016 - 10:36
Bài viết: 25
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Khi chuẩn bị cho buổi phòng vấn chọn ra thí sinh trao Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. thì nguyên tố nào giúp bạn đạt được thành công. Studylink sẽ san sẻ cho bạn những nhân tố mấu chốt giúp sở hữu được học bổng du học tại các nước 2016 nhé.

Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

1. Biết rõ trường đại học bạn đang trò chuyện

Hãy tìm hiểu kỹ càng về ngôi trường bạn nộp hồ sơ ứng tuyển: các chương trình học, hỗ trợ tài chính, những đặc trưng của trường. Điều này giúp để lại ấn tượng tốt với nhà xét tuyển về sự chuẩn bị, trang nghiêm và khao khát muốn học tập ở ngôi trường của họ.

2. diễn tả sự hích đối với trường

Việc bạn cho thấy sự nô nức khi nói Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. nhà xét tuyển san sớt giúp tạo sự ưng và thiện cảm với người phỏng vấn. Bên cạnh đó, việc đặt câu hỏi cũng là một cách tả sự thú vị của bạn đối với trường. Ngoài chủ đề học thuật, bạn có thể hỏi về hoạt động của trường, đời sống sinh viên, hay các vấn đề trong thành phố nơi bạn đến học.

3. Không nên thẹn hay lo âu

Đây là những phản ứng thiên nhiên của con người nhưng bạn có thể tập dượt để che giấy những mô tả này. Hãy mô tả ra ngoài bằng một phong cách tự tin và mạch lạc khi giao dịch, đặc biệt, đừng sợ sai hay ngại ngùng khi đặt câu hỏi cho hội đồng xét tuyển.

4. Tránh đặt quá nhiều câu hỏi cho nhà xét tuyển

Điều này làm cho hội đồng xét tuyển cảm thấy bạn chưa tìm hiểu kỹ càng về trường và chương trình học. Mặc dù có hàng chục thắc mắc, bạn hãy hỏi một cách sáng dạ và có chọn lọc, tránh những điều mà bạn có thể tìm hiểu từ Internet hay tin cậy ở trường.

Không chỉ có những bạn học sinh giỏi mới có thể đạt được những sản phẩm học bổng du học tại các trường du học nức tiếng mà nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Hãy tới ngay Studylink.org để được Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. hướng dẫn các loại học bổng du học 2016 tại các nước nhé.


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: