Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Cao đẳng Y Dược Hà Nội hướng dẫn đăng ký xét tuyển năm 2016

Hôm nay, 23/02/2018 - 01:25

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: viewtopic.php?f=2&t=318247Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 16/03/2016 - 16:55 
hoanghaink

Ngoại tuyến

Thành viên

Thành viên

Ngày tham gia: 10/07/2014 - 08:40
Bài viết: 102
Đã cảm ơn: 1 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Cao đẳng Y Dược Hà Nội hướng dẫn đăng ký xét tuyển năm 2016
Theo quy chế tuyển sinh năm 2016, mỗi thí sinh được đăng ký tối đa 2 Trường cao đẳng Y Dược, được đăng ký tối đa 2 ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng theo thứ tự ưu tiên từ 1 đến 2 và không được thay đổi nguyện vọng trong đợt xét tuyển.
Các đợt xét tuyển nguyện vọng bổ sung: Thí sinh được đăng ký tối đa vào 3 trường và 2 ngành trong cùng trường xếp theo thứ tự ưu tiên; Thí sinh không được thay đổi nguyện vọng trong từng đợt xét tuyển nguyện vọng bổ sung năm 2016.

Đăng ký xét tuyển vào các Trường Cao đẳng Y tế tuyển sinh theo nhóm (gọi chung là nhóm Trường cao đẳng Y Dược): Thí sinh có thể sử dụng số ngành tối đa được phép của từng đợt xét tuyển để đăng ký xét tuyển vào nhiều trường trong nhóm và sắp xếp các ngành đã đăng ký theo thứ tự ưu tiên. (Ví dụ đợt I xét tuyển năm 2016, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển vào 4 trường khác nhau như Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ, Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Dược Hải Dương, Cao đẳng Nghề Dược số 1 Bộ Quốc Phòng).
Mẫu phiếu ĐKXT do các Trường công bố theo quy định và công khai cách thức xét tuyển giữa các ngành y dược theo thứ tự ưu tiên trong Phiếu ĐKXT.

Thủ tục và lệ phí ĐKXT năm 2016
Thí sinh điền đầy đủ thông tin vào Phiếu ĐKXT và điền thêm các thông tin bổ sung “ưu tiên xét tuyển” vào Phiếu ĐKXT do Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.qui định.
Trong thời hạn quy định của mỗi đợt xét tuyển, thí sinh nộp Phiếu ĐKXT và phí dự tuyển qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh, chuyển phát ưu tiên hoặc bằng phương thức trực tuyến (online) đều hợp lệ và có giá trị xét tuyển như nhau.
Phí dự tuyển theo Quy định của Bộ Tài chính-Bộ GDĐT lệ phí tuyển sinh.

Trúng tuyển phải nộp bản chính
Giấy chứng nhận kết quả thi bản gốc cho trường mà thí sinh trúng tuyển để nhập học. Những thí sinh không nộp Giấy chứng nhận kết quả thi cho trường được xem như từ chối nhập học.

Thí sinh thuộc diện “ưu tiên xét tuyển” cần nộp bổ sung: Phiếu đăng ký ưu tiên xét tuyển theo mẫu quy định tại Hướng dẫn tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển vào ĐH, CĐ năm 2016; gồm bản chính của một trong các giấy chứng nhận sau: Giấy chứng nhận đoạt giải Kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia THPT; Giấy chứng nhận đoạt giải Cuộc thi khoa học kỹ thuật quốc gia; Giấy chứng nhận đoạt giải quốc tế về thể dục thể thao, năng khiếu nghệ thuật.

Thí sinh làm thủ tục đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược có thể tham khảo xét tuyển trực tuyến (online) trên Website: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến:  
cron