Thông báo Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2016

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
tratnv
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 70
Ngày tham gia: 07/03/2015 - 08:25

Thông báo Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2016

Gửi bài gửi bởi tratnv » 15/03/2016 - 15:12

Bộ GD-ĐT chính thức ban hành qui chế tuyển sinh năm 2016, qui định về ưu tiên khu vực, về điều kiện xét tuyển đối với thí sinh, qu trình Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này..

Bộ GD-ĐT không qui định điểm sàn đối với tuyển sinh Cao đẳng năm 2016. Căn cứ kết quả kỳ thi THPT Quốc gia để xét tuyển Cao đẳng, ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đối với xét tuyển Cao đẳng y dược năm 2016 yêu cầu là: Tốt nghiệp THPT.
Hình ảnh
Như vậy, theo qui chế tuyển sinh năm 2016, Bộ GD&ĐT sẽ chỉ qui định điểm sàn làm ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đối với xét tuyển ĐH, còn Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. sẽ lấy ngưỡng là tốt nghiệp THPT. Bộ GD-ĐT cũng qui định: trường hợp sử dụng kết quả học tập THPT cấp 3 để xét tuyển, điểm ưu tiên được cộng để xét tuyển sau khi thí sinh đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào (điểm sàn).

Quy định về khu vực ưu tiên?

Theo qui chế tuyển sinh 2016, đối tượng 01 trong nhóm ưu tiên 1 (được qui định ở điều 7 của qui chế) phải là Công dân Việt Nam là người dân tộc thiểu số có hộ khẩu thường trú (trong thời gian học THPT) trên 18 tháng tại Khu vực 1 (KV1).

So với qui định trước đây, đối tượng ưu tiên này được thu hẹp hơn và cụ thể hơn: Không áp dụng đối với các xã thuộc KV2, KV3 và yêu cầu bắt buộc về thời gian có hộ khẩu thường trú.

Thí sinh học liên tục và tốt nghiệp THPT tại khu vực nào thì hưởng ưu tiên theo khu vực đó. Nếu trong ba năm học THPT có chuyển trường thì thời gian học ở khu vực nào lâu hơn được hưởng ưu tiên theo khu vực đó.

Thực hiện phương án tuyển sinh Cao đẳng Dược Y Hà Nội đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo phệ duyệt năm 2016 theo hình thức xét tuyển học bạ THPT cấp 3 như sau:

Cao đẳng Y Dược Hà Nội là tên gọi tắt của Khoa Y Dược Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội (mã trường CBT). Trường trực thuộc Bộ GD&ĐT quản lý, có chức năng, nhiệm vụ đào tạo Dược sĩ, Điều Dưỡng trình độ Cao đẳng hệ chính quy là những thông tin thí sinh cần biết.
Hình ảnh
Năm 2016 Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội căn cứ chỉ tiêu đã được Bộ Giáo dục và đào tạo giao, thông báo xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2016 học Hà Nội năm 2016 với phương thức tuyển sinh như sau:

I. Xét tuyển bằng kết quả kỳ thi THPT Quốc gia hoặc kết quả học bạ THPT

• Điều kiện đăng ký xét tuyển yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH cấp 3.

• Hạnh kiểm đạo đức được xếp loại từ khá trở lên.

• 01 phong bì có ghi rõ địa chỉ, số điện thoại của thí sinh đề nhà trường gửi thông báo kết quả trúng tuyển.

Thí sinh có thể nộp ĐKXT và phí dự tuyển trực tuyến hoặc qua đường bưu điện theo hình thức thư chuyển phát nhanh.

Thí sinh sẽ không cần nộp học bạ THPT bản chính và Giấy chứng nhận kết quả thi bản gốc (có chữ kí của Chủ tịch Hội đồng thi và đóng dấu đỏ của trường chủ trì cụm thi) khi đăng ký xét tuyển mà thí sinh cần nộp giấy này sau khi đã biết kết quả trúng tuyển.

Điểm Trúng tuyển: Nhà trường căn cứ theo lượng Hồ sơ của thí sinh từng đợt đăng ký lấy điểm từ cao xuống thấp cho đến hết chỉ tiêu đào tạo Cao đẳng Dược và Cao đẳng Điều Dưỡng hệ đào tạo chính quy tập trung 3 năm.

II - Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. và Dược học Hà Nội: Từ 7h30 – 18h.

• Tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật: Từ 7h30 – 18h.

• Đợt 1 bắt đầu nhận hồ sơ từ ngày 10/3/2016. Đối tượng nộp hồ sơ là những thí sinh đã thi đỗ tốt nghiệp năm 2015 trở về trước.

• Đợt 2 bắt đầu nhận hồ sơ từ ngày 01/8 đến hết ngày 15/11/2016. Đối tượng nộp hồ sơ là những thí sinh đã thi đỗ tốt nghiệp năm 2016.
Hình ảnh
III – Địa điểm nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược học Hà Nội.

Thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc chuyển có thể chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ : Phòng tuyển sinh: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.750.010 – 0964.011.243.

Chi tiết xem tại Website: Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN