Mách bạn mẹo học tiếng Nhật hiệu quả nhất

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
tranphong96
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 186
Ngày tham gia: 10/06/2015 - 15:24

Mách bạn mẹo học tiếng Nhật hiệu quả nhất

Gửi bài gửi bởi tranphong96 » 14/03/2016 - 16:20

Nguồn: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Để có thể học tốt tiếng Nhật, bạn không chỉ cần sự kiên trì, niềm đam mê mà còn cần cả một phương pháp học tập đúng đắn. Hôm nay, Nhật ngữ SOFL xin giới thiệu đến bạn một số Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này..

Hình ảnh

1. Thuê hướng dẫn viên riêng

Một cách cực kỳ hiệu quả giúp bạn tìm hiểu nhanh tiếng Nhật Bản đó là thuê một hướng dẫn chuyên nghiệp người bản ngữ . Người này sẽ cung cấp cho bạn các kiến thức , quy tắc về ngôn ngữ Nhật Bản một cách ngắn gọn , xúc tích . Bạn có thể thông qua Internet tìm một giáo viên trực tuyến Nhật Bản và bạn sẽ không bao giờ phải rời khỏi nhà và việc học luôn được đảm bảo bởi nó phụ thuộc vào lịch trình của bạn.

2. Nói chuyện với chính mình bằng tiếng Nhật Bản

Hãy đứng trước gương và tập nói chuyện với chính mình bằng tiếng Nhật Bản . Bạn có thể bắt đầu với bất kỳ chủ đề nào và hãy nói với tàng số lớn nhất bởi nếu làm như thế kỹ năng phát âm của bạn được cải thiện nhanh chóng.

3. Nói chuyện với bạn bè Nhật Bản qua Mạng xã hội Facebook

Hãy thêm những người bạn Nhật Bản vào list danh sách facebook của bạn và hãy kiểm tra các bài viết , status, .. Các video và các tin tức đều giúp bạn tìm hiểu về ngôn ngữ này rất hiệu quả . Bạn bè có thể là giáo viên tự do và học có thể sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều "vật liệu" tốt để học ngôn ngữ này.

Hãy đăng ký tham gia khóa học tiếng Nhật giao tiếp của trung tâm Nhật Ngữ SOFL để có nhiều cơ hội giao tiếp , thực hành thực tế tiếng Nhật với người bản địa , khả năng giao tiếp của bạn sẽ thay đổi đáng kể trong thời gian ngắn đấy.

Hình ảnh

4. Xem film có phụ đề ngôn ngữ Nhật Bản

Xem film Nhật Bản cũng là cách đơn giản , hiệu quả để bạn rèn luyện, học hỏi ngôn ngữ, kỷ năng giao tiếp thực tế. Hơn nữa khi bạn xem các bộ film có phụ đề tiếng Nhật Bản sẽ giúp bạn tìm hiểu mối liên hệ giữa ngôn ngữ Nhật Bản và tiếng mẹ đẻ.

5. Tạo cho mình một cơ hội để nói tiếng Nhật Bản

Khi học ngộ ngữ tất cả chúng ta đều có mong muốn giao tiếp lưu loát ngôn ngữ này bởi vậy đừng cứ ỷ lại vào hoàn cảnh hãy tự tạo ra thật nhiều cơ hội giao tiếp thực tế cho mình nhé.

Rõ ràng, có rất nhiều cách để tìm hiểu, học tiếng Nhật Bản nhanh, hiệu quả . Tuy nhiên các bạn phải sàng lọc, lựa chọn phương pháp học phù hợp với mình và cả thời gian bạn đề ra khi học ngôn ngữ này. Điều quan trọng hơn nữa là luôn luôn thực hành các kỹ năng ngôn ngữ mỗi khi có cơ hội nhé. Hãy luôn nhớ rằng, ngôn ngữ không phải là một cái gì đó mà bạn có thể học trong một ngày mà , nhưng nó sẽ theo bạn trong suốt cuộc đời của bạn.

Hãy truy cập trang chủ của trung tâm Nhật ngữ SOFL để biết thêm những Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. hiệu quả hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ ở cuối bài viết nếu bạn muốn tham gia một khóa học tiếng Nhật đầy đủ.
Chúc các bạn học tốt và thành công.

Thông tin được cung cấp bởi :

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN