Mở lớp quản lý vận hành chung cư

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
dihocnhanh
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 333
Ngày tham gia: 10/03/2015 - 09:11

Mở lớp quản lý vận hành chung cư

Gửi bài gửi bởi dihocnhanh » 10/03/2016 - 11:12

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ QUẢN LÝ VẬN HÀNH NHÀ CHUNG CƯ TẠI HÀ NỘI THEO THÔNG TƯ 10/2015 / TT - BXD
Thị trường dịch vụ quản lý tòa nhà, trong đó gồm các tòa nhà văn phòng và các chung cư đã manh nha từ nhiều năm trước cùng với sự phát triển của mô hình công trình cao tầng. Nhưng đến nay, một thị trường thật sự với yêu cầu về tính chuyên nghiệp mới bắt đầu hình thành rõ nét và sức cạnh tranh ngày càng nóng. Nhu cầu của thị trường đang đòi hỏi sự nhạy bén, chuyên nghiệp của các doanh nghiệp (DN) kinh doanh loại hình dịch vụ này với đích đến là sự hài lòng của khách hàng.
Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng ban quản lý vận hành thường xuyên phải đưa ra các phương án, chương trình bảo trì, đáp ứng dịch vụ kỹ thuật tốt nhất, hạn chế rủi ro.
Chúng tôi, Viện đào tạo và hợp tác giáo dục sẽ giúp bạn, những nhà quản lý điều hành tòa nhà chung cư bằng cách hãy tham gia khóa học “ Bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý vận hành chung cư” nội chương trình như sau:
I. Lịch khai giảng: 19/3/2016
II. Chương trình đào tạo: ( theo chương trình khung của bộ xây dựng )
Ngoài chương trình học theo khung quy định của BXD , các thành viên Ban quản trị nhà chung cư còn phải học thêm các kiến thức sau:
a- Các nội dung cơ bản của hợp đồng dịch vụ quản lý vận hành và hợp đồng bảo trì nhà chung cư; việc phân loại tranh chấp và thẩm quyền giải quyết tranh chấp hợp đồng dịch vụ quản lý vận hành, hợp đồng bảo trì nhà chung cư;
b- Các hậu quả pháp lý có khả năng xảy ra trong trường hợp có tranh chấp hợp đồng dịch vụ quản lý vận hành và hợp đồng bảo trì nhà chung cư;
c- Kiến thức cơ bản về hồ sơ, bản vẽ nhà chung cư, gồm nội dung hồ sơ và việc xác định các loại bản vẽ liên quan đến nhà chung cư;
d- Các vấn đề khác có liên quan theo nhu cầu của người học.
Lưu ý: Những buổi học viên bận tham gia học có thể đăng ký và được học bù vào khóa học tiếp theo chuyên đề thiếu để có kiến thức đầy đủ.
III. Học phí : 2.500.000đ/hv/1khóa
** Ưu đãi :
- Đăng ký 05 học viên sẽ được giảm học phí.
- Miễn Phí 03 học viên tham gia học thử khi khai giảng lớp học không bao gồm cấp chứng chỉ.


IV. Giảng viên: Là những chuyên gia của bộ xây dựng với kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý vận hành chung cư, phòng cháy chữa cháy, quản lý môi trường .
V. Thủ tục nhập học: Học viên nộp 01 CMND phôtô và 02 ảnh 3×4 nộp tại lớp học ngày khai giảng.
VI. Đăng ký học: Đơn vị, cá nhân đăng ký vui lòng điền vào phiếu đăng ký ( Theo mẫu) rồi gửi lại cho chúng tôi để được hưởng học phí ưu đãi.
VII. Kết quả: Sau khi kết thúc khóa học các học viên sẽ được cấp Giấy chứng nhận đã hoàn thành khóa đào tạo căn cứ theo Thông tư 10/2015 của Bộ xây dựng.
Chi tiết liên hệ để cập nhật lịch học cụ thể:
Phòng đào tạo: 0913.278.119/ 04.62887.555 ( Thanh Hà )
Email: thanhha@viendaotao.vn/ skype: bandaotaolophoc

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN